Cảnh sát Mỹ bật khóc tiễn đưa đồng đội thiệt mạng ở điện Capitol

Nhiều cảnh sát Mỹ đã không kìm được nước mắt khi xe chở thi hài sĩ quan Brian Sicknick di chuyển qua trước khuôn viên điện Capitol.

Ngày 10.1 (giờ Mỹ), hàng trăm cảnh sát đã có mặt trước khuôn viên điện Capitol để tiễn đưa sĩ quan Brian Sicknick - người hi sinh trong vụ hỗn loạn ngày 6.1. Vụ hỗn loạn được cho là do những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump kéo tới Điện Capitol để làm gián đoạn việc xác nhận người chiến thắng cuộc bầu cử Mỹ 2020. Ảnh: AFP.
Chiếc xe tang chở thi hài cảnh sát Sicknick di chuyển từ phòng giám định y khoa đến nhà tang lễ, được hộ tống bởi xe cảnh sát. Ảnh: AFP.
Các cảnh sát xếp dọc bên đường 3rd Avenue, nghiêm trang chào vĩnh biệt đồng đội quá cố khi xe tang đi qua. Ảnh: AFP.
Các cảnh sát Mỹ xếp dọc bên đường 3rd Avenue, nghiêm trang chào vĩnh biệt đồng đội quá cố khi xe tang đi qua. Ảnh: AFP.
Nhiều đồng đội không kìm được nước mắt trước sự ra đi đột ngột của sĩ quan Brian Sicknick. Ảnh: AFP.
Cái chết của sĩ quan Sicknick đang được Cảnh sát Thủ đô Washington điều tra như một vụ giết người. FBI cũng tham gia điều tra sự việc. Ảnh: AFP.
Theo Reuters, sĩ quan cảnh sát Brian Sicknick, 42 tuổi, qua đời hôm 7.1 tại bệnh viện - một ngày sau vụ đụng độ với những người biểu tình trong vụ hỗn loạn kinh hoàng tại điện Capitol.
Theo Reuters, sĩ quan cảnh sát Brian Sicknick, 42 tuổi đã qua đời hôm 7.1 (giờ Mỹ) tại bệnh viện - một ngày sau vụ đụng độ với những người biểu tình trong vụ hỗn loạn tại điện Capitol. Ảnh: AFP.
Cha của Sicknick cho biết, Phó Tổng thống Mike Pence và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã gọi điện cho gia đình để chia buồn. Bà Pelosi cũng mong muốn gia đình ông tới Điện Capitol để chọn vị trí đặt tấm biển vinh danh sĩ quan Sicknick. Ảnh: AFP.
Tang lễ của sĩ quan Sicknick cũng sẽ được tổ chức tại Điện Capitol. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top