Cảnh sát giao thông tham gia hỗ trợ các sĩ tử trong cái nóng như đổ lửa

Tại điểm thi trường Phan Huy Chú (Quận Đống Đa, Hà Nội), chi đoàn CSGT số 3, Phòng CSGT (Công an thành phố Hà Nội) túc trực từ sớm,  đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông và hỗ trợ các sĩ tử tự tin và an toàn hoàn thành môn thi Tiếng anh, kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020 - 2021.

 
 Chiều 17.7, gần 89.000 thí sinh trên địa bàn Hà Nội bước vào dự thi môn Tiếng Anh kì thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập.
 
Ngay từ sớm đã có nhiều phụ huynh đưa con em mình tới để đảm bảo dự thi đúng thời gian. 
 
Các đội tình nguyện có mặt và chuẩn bị sẵn những chai nước lọc để dành tặng cho các bạn thí sinh. 
 
 Tại đây các bạn sinh viên tình nguyện còn là nguồn động viên tinh thần với những câu chúc và lời nhắc nhở động viên giúp có các thí sinh thêm phần tự tin và thoải mái.
 
Cùng với các bạn sinh viên tình nguyện, Chi đoàn CSGT số 3, phòng CSGT – thành phố Hà Nội cũng có mặt từ sớm để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự tại điểm thi. 
 
 
Hòa mình vào màu áo xanh, những chiến sĩ CSGT tại đây vui vẻ, phát những chai nước miễn phí và kèm những lời chúc cho các thí sinh. 
 
“Nếu có thí sinh đi muộn, tắc đường khi đến điểm thi chúng tôi sẽ cử xe chuyên dụng để có thể giúp các thí sinh tới được điểm thi sớm nhất, kèm với đó là đảm bảo an ninh trật tự và giao thông ngay tại cổng trường”, Anh Đỗ Văn Khỏe - cán bộ chi đoàn CSGT số 3 chia sẻ. 
 
Ngay sau khi hỗ trợ các thí sinh thi xong trong buổi chiều nay, tổ công tác sẽ trở lại với công việc thường ngày là phân luồng giao thông tại các điểm ngã ba, ngã tư tới 7h30 tối khi đã hết giờ ùn tắc. 
 
Khi các sĩ tử đã bước vào phòng thi, bên ngoài, nhiều phụ huynh đội nắng, toát mồ hôi ngồi chờ và mong con đạt kết quả tốt. 
 
Tại điểm thi trường Phan Huy Chú đa phần các thí sinh đều bước vào điểm thi với vẻ tự tin và thoải mái. 
 
 Chiều 17.7, các thí sinh trên địa bàn Hà Nội dự thi môn Tiếng Anh đầu vào các trường THPT công lập, thời gian dự thi từ 14h30 đến 15h30 phút.

Photo

Lên top