Cần Thơ: Toàn cảnh phun khử khuẩn chợ Tân An sau lệnh phong toả

Sau khi chính quyền phong toả khu vực quanh chợ Tân An, Cần Thơ - nơi có bệnh nhân 64 tuổi dương tính với SARS-CoV-2, sáng 11.7, công tác phun khử khuẩn đã được tiến hành.

Sáng 11.7, trường ĐH Y dược TP.Cần Thơ phối hợp cùng với CDC thành phố tiến hàng phun khử khuẩn toàn bộ khu vực phong toả.
Sáng 11.7, Trường Đại học Y dược Cần Thơ phối hợp cùng với CDC thành phố tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực phong toả.
Đại diện trường ĐH Y dược Cần Thơ cho biết, sáng nay có khoảng 15 bạn sinh viên phối hợp tham gia cùng CDC thành phố
Đại diện Trường Đại học Y dược Cần Thơ cho biết, sáng nay có 16 sinh viên và 3 cán bộ cùng tham gia cùng CDC thành phố.
Theo thông báo khẩn của ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Cần Thơ, khu vực quanh chợ Tân An được phong toả do có liên quan đến trường hợp nghi nhiễm trên địa bạn.
Theo thông báo khẩn của ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Cần Thơ, khu vực quanh chợ Tân An được phong toả do có liên quan đến trường hợp nghi nhiễm trên địa bạn.
Theo thông báo khẩn của ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Cần Thơ, khu vực quanh chợ Tân An được phong toả do có liên quan đến trường hợp nghi nhiễm trên địa bàn.
Bà P.T.T, 64 tuổi, ngụ tại khu vực 8, phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Trong 14 ngày qua bà không rời khỏi TP.Cần Thơ. Ca nghi nhiễm được phát hiện khi đến test nhanh tại bệnh viện Quận Y 121 ngày 9.7.
Bà P.T.T, 64 tuổi, ngụ tại khu vực 8, phường Hưng Phú, quận Cái Răng phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 khi đến test nhanh tại Bệnh viện Quận Y 121 ngày 9.7. Trong 14 ngày qua, bà không rời khỏi TP.Cần Thơ.
Nhiều người dân phải nhờ đến sự hỗ trợ từ họ hàng và người thân để lấy thêm nhu yếu phẩm.
Nhiều người dân phải nhờ đến sự hỗ trợ từ họ hàng và người thân để lấy thêm nhu yếu phẩm.
Sáng 11.7 các tiểu thương từng đến chợ trong vòng 14 ngày, người dân mua hàng tại chợ được yêu cầu đến test nhanh COVID-19. Địa điểm đặt trước cổng nhà khách số 2, địa chỉ số 5 đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều.
Sáng 11.7, các tiểu thương từng đến chợ trong vòng 14 ngày, người dân mua hàng tại chợ được yêu cầu đến test nhanh COVID-19. Địa điểm đặt trước cổng Nhà khách số 2, địa chỉ số 5 đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều.
Chiều ngày 10.7, ngành chức năng TP.Cần Thơ đã thần tốc truy vết, khoanh vùng được 11 F1, 38 F2.  Lấy được mẫu 749 trường hợp tiểu thương tại chợ Tân An, Ninh Kiều. Tất cả đang chờ kết quả.
Chiều ngày 10.7, ngành chức năng TP.Cần Thơ đã thần tốc truy vết, khoanh vùng được 11 F1, 38 F2. Lấy được mẫu 749 trường hợp tiểu thương tại chợ Tân An, Ninh Kiều. Tất cả đang chờ kết quả.
Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng lập chốt cách khu phong toả 500m, ngăn người dân không có nghĩa vụ đi lại quanh khu vực.
Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng lập chốt cách khu phong tỏa 100m, ngăn người dân không có nghĩa vụ đi lại quanh khu vực.

Photo

Lên top