Cần Thơ: Hàng hóa đầy ắp trên kệ, nhiều mặt hàng giảm giá mạnh

Chiều 31.3, các mặt hàng thực phẩm ở các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ tăng số lượng hơn 20-30% so với thường ngày, đảm bảo đủ phục vụ người dân những ngày áp dụng cách ly toàn xã hội. Không chỉ hàng hóa đầy ắp trên các kệ, nhiều mặt hàng được bán với giá bình ổn, thậm chí nhiều sản phẩm giảm giá mạnh.

Các siêu thị vẫn mở cửa những ngày cách ly toàn xã hội nên mọi người không cần trữ thức ăn. Ảnh: S.H
Khảo sát vào chiều 31.3, các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ đã dự trữ đầy ắp hàng hóa, đủ cung ứng cho những ngày thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội.
Hàng hóa đa dạng với số lượng nhiều đảm bảo đủ cung ứng mùa dịch. Ảnh: S.H
Hàng hóa đa dạng với số lượng nhiều đảm bảo đủ cung ứng mùa dịch.
Tất cả các loại thực phẩm đều được bình ổn giá cả. Ảnh: S.H
Các loại trái cây cũng được giảm giá. Ảnh: S.H
Tất cả các mặt hàng đều được trưng bày rất nhiều, giá cả ổn định.
Những loại thực phẩm như mì, dầu ăn, nước ngọt, bánh,... đều được giảm giá. Ảnh: S.H
Những loại thực phẩm như nước mắm, mì, dầu ăn, nước ngọt, bánh,... đều được giảm giá.
Nhầm đảm bảo thêm lòng tin khách hàng, siêu thị Coop.mart dùng loa thông báo đảm bảo đủ thực phẩm cho ngày những ngày dịch và siêu thị không đóng cửa để hạn chế xảy ra việc trữ thức ăn. Ảnh: S.H
Nhằm đảm bảo lòng tin khách hàng, siêu thị Coop.mart dùng loa thông báo đảm bảo đủ thực phẩm cho những ngày phòng dịch và siêu thị không đóng cửa để hạn chế xảy ra việc trữ thức ăn.
Chị Hồng (nhà ở Hưng Phú) cho biết: Dù biết đảm bảo đủ thực phẩm nhưng chị vẫn muốn mua trữ sẵn để những ngày cách lý toàn xã hội gia đình chị hạn chế tuyệt đối không đi lại nếu không cần thiết. Ảnh: S.H
Chị Hồng (nhà ở Hưng Phú, Cái Răng) cho biết: Dù biết đảm bảo đủ thực phẩm nhưng chị vẫn muốn mua trữ sẵn để những ngày áp dụng cách ly toàn xã hội gia đình sẽ hạn chế, tuyệt đối không đi lại nếu không cần thiết.
Chị Nhung (nhà ở Ninh Kiều) chia sẻ: Chị thấy các mặt hàng đang được giảm giá, nên mua nhiều để sử dụng sẵn hạn chế đi lại những ngày cách ly toàn xã hội luôn, chị biết siêu thị vẫn mở cửa nhưng hạn chế đi vẫn tốt hơn. Ảnh: S.H
Chị Nhung (nhà ở quận Ninh Kiều) chia sẻ: Thấy các mặt hàng đang được giảm giá, nên mua nhiều để sử dụng trong thời gian hạn chế đi lại những ngày cách ly toàn xã hội. Theo chị Nhung, dù biết siêu thị vẫn mở cửa, nhưng mua 1 lần dùng nhiều ngày để hạn chế đi lại vẫn tốt hơn.
Dù lượng thực phẩm rất đảm bảo nhưng vẫn còn nhiều người muốn mua đồ về dự trữ để hạng chế đi lại.
Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị với mật độ không quá đông. Chủ yếu mua sắm đủ nhu cầu. Không xảy ra hiện tượng chen lấn, gom hàng.
Chị Huyền thu ngân ở Siêu thị BigC cho biết: Lượng khách hàng mua thực phẩm ngày qua tăng nhiều, để giúp những khách hàng tiện mua sắm và ngại đông người thì siêu thị BigC trưng bài thêm quầy bên ngoài sân để mọi người chỉ đến mua rồi về không cần vào bên trong siêu thị. Ảnh: S.H
Chị Huyền, nhân viên ở Siêu thị BigC cho biết: Lượng khách hàng mua thực phẩm ngày qua tăng nhiều. Để giúp những khách hàng tiện mua sắm và cũng để tránh tập trung đông người, siêu thị tổ chức thêm quầy bên ngoài sân để mọi người chỉ đến mua rồi về không cần vào bên trong siêu thị.

Photo

Lên top