Cần Thơ: Đường hóa thành sông sau cơn mưa lớn

Chiều ngày 19.4, tại thành phố Cần Thơ xuất hiện cơn mưa lớn kéo dài hơn 2 giờ đã khiến nhiều tuyến đường ở quận Ninh Kiều, Bình Thủy ngập sâu trong nước, gây ùn tắc giao thông, nhiều xe chết máy…

Ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 12 giờ ngày 19.5, cơn mưa lớn đã trút xuống TP.Cần Thơ. Khoảng 2 giờ sau, nhiều tuyến đường trung tâm quận Ninh Kiều như: Cách Mạng Tháng Tám, 3/2, Nguyễn Văn Cừ, Mậu Thân… bị ngập sâu.
Ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 12 giờ ngày 19.4, cơn mưa lớn đã trút xuống TP.Cần Thơ. Khoảng 2 giờ sau, nhiều tuyến đường trung tâm quận Ninh Kiều như: Cách Mạng Tháng Tám, 3/2, Nguyễn Văn Cừ, Mậu Thân… bị ngập sâu.
Nhiều xe đang lưu thông bị chết máy do nước ngập sâu, phải dẫn bộ đến bờ đường cao để trú tạm.
Các công nhân môi trường phải dầm mưa lấy rác trên miệng cống để nước có thể thoát được.
Các công nhân môi trường phải dầm mưa mò rác trên miệng cống, để nước có thể thoát được.
Nhiều tuyến đường trên thành phố phải chịu cảnh ùn tắc giao thông
Nhiều tuyến đường trên thành phố phải chịu cảnh ùn tắc giao thông.
Trước tình trạng trên, lực lượng CSGT phải lội nước để điều tiết, phân luồng giao thông cũng như hỗ trợ những phương tiện chết máy.
Trước tình trạng trên, lực lượng CSGT phải lội nước để điều tiết, phân luồng giao thông cũng như hỗ trợ những phương tiện chết máy.
Nhiều người phải để chân cao lên trên
Dù trời đã tạnh mưa hơn 30 phút nhưng nước vẫn còn ứ đọng trên các tuyến đường, người tham gia giao thông phải "vắt chân" lên chạy xe để tránh ướt.
Theo ghi nhận, đây là ngày thứ hai liên tiếp, Cần Thơ có mưa vào buổi chiều và cơn mưa chiều 19.4 là có lượng mưa lớn nhất. Mưa lớn đã góp phần làm dịu mát không khí oi bức ở Tây Đô sau nhiều tháng nắng nóng kéo dài nhưng lại gây ra ùn tắc giao thông ở một số khu vực giao lộ.
Theo ghi nhận, đây là ngày thứ hai liên tiếp, Cần Thơ có mưa vào buổi chiều và cơn mưa chiều 19.4 là có lượng mưa lớn nhất. Mưa lớn đã góp phần làm dịu mát không khí oi bức ở Cần Thơ sau nhiều tháng nắng nóng kéo dài nhưng lại gây ra ùn tắc giao thông ở một số khu vực giao lộ.

Photo

Lên top