Cần Thơ: Black Friday không còn cảnh chen chúc mua đồ giảm giá

Trước đây, vào ngày Black Friday chúng ta sẽ bắt gặp cảnh tượng chen chúc mua đồ giảm giá, nhưng năm nay những cảnh tượng này biến mất.

Black Friday được ấn định là ngày thứ 6 tuần cuối cùng của tháng 11 hàng năm, nhưng nhiều nhãn hàng tại Cần Thơ đã bắt đầu chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đến mua sắm.
Black Friday là ngày thứ 6 tuần cuối cùng của tháng 11 hàng năm, nhưng nhiều nhãn hàng tại Cần Thơ đã bắt đầu chương trình khuyến mãi trước đó.
Các của hàng thực hiện chương trình giảm giá sâu từ ngành hàng thời trang may mặc quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm … nhưng cũng không khả quan.
Các của hàng thực hiện chương trình giảm giá sâu từ ngành hàng thời trang may mặc quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm … nhưng cũng không khả quan.
Các của hàng thực hiện chương trình giảm giá sâu từ ngành hàng thời trang may mặc quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm… nhưng cũng không khả quan.
Mặc dù nhiều cửa hàng giảm giá mạnh từ 50% - 70% nhưng lượng khách hàng vẫn thưa thớt.
Mặc dù, nhiều cửa hàng giảm giá mạnh từ 50% - 70% nhưng lượng khách hàng vẫn rất thưa thớt.
Chị Minh Ngọc nhân viên bán hàng cửa hàng thời trang chia sẻ: “Năm nay ngày hội giảm giá được diễn ra trước 3-4 ngày nên không còn tình trạng chen chúc mua hàng, khách đến từ từ lựa chọn món hàng mình yêu thích.
Chị Minh Ngọc, nhân viên bán hàng cửa hàng thời trang chia sẻ: “Năm nay ngày hội giảm giá được diễn ra trước 3-4 ngày nên khách có thể sắp xếp thời gian phù hợp đi mua sắm, không sợ qua ngày khuyến mãi".
Anh Minh Thành chia sẻ: “Năm nay cửa hàng nào cũng giảm giá trước nhiều ngày nên tôi từ từ đi lựa chọn nhãn hiệu mình yêu thích, các cửa hàng tuy giảm giá nhưng vẫn vắng khách tôi nghĩ chắc cũng do giảm trước đó nhiều ngày nên khách hàng không chen chúc đến mua.
Anh Minh Thành chia sẻ: “Năm nay cửa hàng nào cũng giảm giá trước nhiều ngày nên tôi từ từ đi lựa chọn nhãn hiệu mình yêu thích, giảm giá trước ngày tôi thấy như vậy rất tốt không còn cảnh khách hàng không chen nhau mua sắm".
Một số cửa hàng mặc dù, Black Friday nhưng cũng không thu hút được nhiều người đến các cửa hàng mua sắm.
Một số cửa hàng mặc dù Black Friday nhưng cũng không thu hút được nhiều người đến các cửa hàng mua sắm.
Được biết, chương trình khuyến mãi giảm giá đến hết ngày 30.11 để thu hút nhiều khách hàng ghé mua.
Được biết, chương trình khuyến mãi giảm giá đến hết ngày 30.11 để thu hút nhiều khách hàng ghé mua.
Tuy nhiên, vẫn có một vài cửa hàng duy trì được lượng khách hàng, nhưng người đến mua cũng không cần xếp hàng, có thể từ từ lựa chọn món đồ cho mình. Được biết, chương trình khuyến mãi giảm giá đến hết ngày 30.11 để thu hút nhiều khách hàng ghé mua.

Photo

Lên top