Cận cảnh xe sang giá gần 7 tỉ đồng "mốc meo" trong xó ở Hà Nội

Chiếc xe S63 AMG phiên bản hiệu năng cao của mẫu Mercedes-Benz S-Class mà nhiều người hằng ao ước lại bị chủ nhân "bỏ quên" nằm phủ bụi tại một góc đường ở Hà Nội.

Phiên bản hiệu năng cao của mẫu S-Class thế hệ W221 được giới thiệu vào năm 2010. Ở thời điểm mua mới, S63 AMG có giá gần 7 tỷ đồng. Hiện nay, giá bán cho dòng xe này dao động từ 1,5 đến 1,9 tỷ đồng tuỳ tình trạng xe.
Theo người dân cho biết chiếc xe đã bị "bỏ quên" khoảng 3 năm trở lại đây tại khu vực này (gần đường Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội).
Xe thuộc phiên bản hiệu năng cao của mẫu S-Class thế hệ W221 được giới thiệu vào năm 2010. Ở thời điểm mua mới, S63 AMG có giá gần 7 tỷ đồng. Hiện nay, giá bán cho dòng xe này dao động từ 1,5 đến 1,9 tỷ đồng tuỳ tình trạng xe.
Xe thuộc phiên bản hiệu năng cao của mẫu S-Class thế hệ W221 được giới thiệu vào năm 2010. Ở thời điểm mua mới, S63 AMG có giá gần 7 tỉ đồng
Chiếc xe đã bị tháo bỏ biển số trước và sau, đèn hậu đã mờ do ảnh hưởng của thời tiết. Xe có chiều dài hơn 5 m, trọng lượng gần 2 tấn.
 Xe có chiều dài hơn 5 m, trọng lượng gần 2 tấn. Chiếc xe đã bị tháo bỏ biển số trước và sau và ngoại hình bị ảnh hưởng khá nhiều theo thời gian.
Để bên ngoài không người trông coi nhưng chiếc xe chỉ bị mất logo ở nắp capo. Các bộ phận khác vẫn còn đầy đủ.
Để bên ngoài không người trông coi nhưng chiếc xe chỉ bị mất logo ở nắp capo. Các bộ phận khác vẫn còn đầy đủ.
Để bên ngoài không người trông coi nhưng hầu như các bộ phận của chiếc xe vẫn còn đầy đủ.
Gương hậu, ốp chụp vành xe, ăng ten vây cá, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa vẫn còn nguyên vẹn.
Gương hậu, ốp chụp vành xe, ăng ten vây cá, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa vẫn còn nguyên vẹn.
Gương hậu, tay nắm cửa vẫn còn nguyên vẹn.
Xe vẫn còn nguyên vẹn cả 4 bộ vành, lốp. nhưng đã bị đất cát phủ khá dày.
Xe vẫn còn nguyên cả 4 bộ vành, lốp nhưng đã bị đất cát phủ khá dày.
Không rõ hình ảnh bên trong nhưng dường như nội thất của xe vẫn còn nguyên vẹn.
Không rõ hình ảnh bên trong nhưng dường như nội thất của xe không bị ảnh hưởng.

Mercedes-AMG S63 2011 được trang bị động cơ V8 6.3L, công suất tối đa 525 mã lực, mô-men xoắn 630 Nm. Tốc độ tối đa 250 km/giờ. Hộp số tự động 7 cấp.

Mercedes-AMG S63 2011 được trang bị động cơ V8 6.3L, công suất tối đa 525 mã lực, mô-men xoắn 630 Nm. Tốc độ tối đa 250 km/giờ. Hộp số tự động 7 cấp. Hiện nay, giá bán cho dòng xe này dao động từ 1,5 đến 1,9 tỉ đồng tuỳ tình trạng xe.

Photo

Lên top