Cận cảnh trang phục Hoa hậu Khánh Vân thi chung kết Miss Universe 2020

Vào top 21 Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hé lộ bộ dạ hội chính thức sẽ cùng cô sải bước trên sân khấu, mang tên “Rebirth” (sự tái sinh).

Đến với Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang câu chuyện của tình yêu thương – lan toả năng lượng của yêu thương, sự ấm áp đến từ hàng triệu trái tim khán giả và Việt Nam gửi gắm đến Khánh Vân trên hành trình chinh phục Miss Universe.
Đến với chung kết Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang câu chuyện của tình yêu thương – lan toả năng lượng của yêu thương, sự ấm áp đến từ hàng triệu trái tim khán giả và Việt Nam gửi gắm đến Khánh Vân trên hành trình chinh phục Miss Universe. Ảnh: Nguyễn Long.
Đối với Khánh Vân, gia đình là nơi cho cô nhiều năng lượng, Khánh Vân sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu lòng yêu thương, được ba mẹ dạy về sự tự tế và lễ phép. Chính gia đình đã nuôi dưỡng, hình thành nên một Khánh Vân của ngày hôm nay. Khánh Vân mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình, đại diện cho tiếng nói của OBV, lan toả giá trị của lòng yêu thương.
Đối với Khánh Vân, gia đình là nơi cho cô nhiều năng lượng, Khánh Vân sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu lòng yêu thương, được ba mẹ dạy về sự tự tế và lễ phép. Chính gia đình đã nuôi dưỡng, hình thành nên một Khánh Vân của ngày hôm nay. Khánh Vân mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình, đại diện cho tiếng nói của OBV (làng nuôi dưỡng trẻ em đã bị hoặc có nguy cơ bị xâm hại tình dục), lan toả giá trị của lòng yêu thương. Ảnh: Nguyễn Long.
Bộ trang phục mang tên “Rebirth” (Tái sinh) mang ý nghĩa sự tái sinh như năng lượng mặt trời, sự tái sinh để khởi đầu cuộc đời mới cho các em nhỏ. Đây là điều Khánh Vân mong muốn mang tới sân khấu chung kết Miss Universe 2020. Ảnh: Nguyễn Long.
Bộ trang phục mang tên “Rebirth” (Tái sinh) mang ý nghĩa sự tái sinh như năng lượng mặt trời, sự tái sinh để khởi đầu cuộc đời mới cho các em nhỏ. Đây là điều Khánh Vân mong muốn mang tới sân khấu chung kết Miss Universe 2020. Ảnh: Nguyễn Long.
Chung kết Miss Universe 2020 đang diễn ra tại Florida (Mỹ), Khánh Vân đã
Chung kết Miss Universe đang diễn ra tại Florida (Mỹ). Hoa hậu khánh Vân đã chính thức lọt top 21 Miss Universe nhờ sự yêu mến của khán giả. Ảnh: Nguyễn Long.
Năm nay, ekip của Hoa hậu Khánh Vân đã có sự đầu tư chỉn chu trong từng trang phục. Điều này giúp Khánh Vân ghi trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế. Ảnh: Nguyễn Long.
Bộ vát cắt xẻ giúp người đẹp sinh năm 1995 khoe trọn chân dài và vẻ quyến rũ. Cùng chờ đón Khánh Vân trình diễn trang phục này trên sân khấu Miss Universe 2020. Ảnh: Nguyễn Long.

Photo

Lên top