Cận cảnh ông Joe Biden bật khóc trước ngày nhậm chức Tổng thống Mỹ

Ông Joe Biden không kìm được nước mắt trong lễ chia tay người dân quê nhà Delaware để tới thủ đô Washington nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Ngày 19.1 (giờ Mỹ), 1 ngày trước khi nhậm chức, ông Joe Biden đã có mặt tại quê nhà Delaware trước khi lên Washington (Mỹ). Ảnh: AFP.
Ông Joe Biden gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đồng hương và nhớ tới con trai quá cố Beau. "Xin thứ lỗi cho tôi vì sự xúc động này, nhưng khi tôi qua đời, Delaware sẽ khắc sâu trong tim tôi. Tôi yêu tất cả các bạn", ông Joe Biden nói. Ảnh: AFP.
Tổng thống đắc cử Joe Biden đã rơi nước mắt khi nhắc tới con trai Beau Biden, đã qua đời vì ung thư não. Ông xúc động khi con trai của ông không thể chứng kiến khoảnh khắc này. Ảnh: AFP
Ông cũng nghẹn ngào khi nhắc lại hành trình tới Nhà Trắng - một hành trình kéo dài hàng thập kỷ của ông: "Điều này khá xúc động đối với tôi khi hành trình đến Washington của chúng tôi bắt đầu từ nơi này". Ảnh: AFP.
Ông Joe Biden và bà Jill Biden trò chuyện cùng người dân bang Delaware sau khi phát biểu. Ảnh: AFP.
Ông Joe Biden và phu nhân chào tạm biệt mọi người khi lên máy bay rời Delaware để đến Washington làm lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ. Khi tới Washington, vợ chồng ông Joe Biden sẽ nghỉ tại Nhà Blair - nhà khách dành cho lãnh đạo các nước và những khách mời quan trọng khác, nằm đối diện Nhà Trắng. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top