Cận cảnh lô vaccine COVID-19 cập bến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Sáng 8.3, phóng viên Báo Lao Động đã có mặt tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) để ghi nhận những hình ảnh đầu tiên về lô vaccine AstraZeneca ngừa COVID-19.

Vào lúc 4 giừo 30 phút sáng ngày 8.3, lô vaccine AstraZeneca ngừa COVID-19 đã đến Bệnh nhiệt Nhiệt đới Trung ương.
Vào lúc 4 giờ 30 phút sáng ngày 8.3, những lô vaccine AstraZeneca ngừa COVID-19 đầu tiên đã đến Bệnh nhiệt Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Đông Anh, Hà Nội).
Lô vaccine được nhân viên VNVC vận chuyển nhanh chóng vào phía bên trong bệnh viện.
Cận cảnh những liều vaccine COVID-19 đầu tiên sẽ được tiêm cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch).
Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động, đến 7 giờ 30 phút, tất cả đều đã sẵn sàng.
Tại đây, những mũi vaccin COVID-19 đầu tiên được tiêm cho các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch và nhân viên y tế trực tiếp điều trị cho bệnh nhân COVID-19.
Tại đây, những liều vaccine COVID-19 đầu tiên sẽ được tiêm cho các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch và nhân viên y tế trực tiếp điều trị cho bệnh nhân COVID-19.
Họ sẽ tiêm đủ 2 liều vaccine của AstraZeneca, mỗi liều cách nhau 12 tuần.
Họ sẽ tiêm đủ 2 liều vaccine của AstraZeneca, mỗi liều cách nhau 12 tuần.
Trước đó, vào tối 6.3, lô vaccine COVID-19 AstraZeneca đã xuất kho VNVC, lên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất đi Hà Nội.
Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ với Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 diễn ra sáng ngày 24.2, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, trong năm 2021 chúng ta không thiếu vaccine.
Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ với Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 diễn ra sáng ngày 24.2, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, trong năm 2021, chúng ta không thiếu vaccine.


Photo

Lên top