Cẩm Đan và những người đẹp bước ra khỏi Hoa hậu Việt Nam đã được săn đón

Cẩm Đan, Thanh Nhàn, Bích Thùy, Nguyễn Thị Phượng đã lọt vào mắt xanh nhiều nhà thiết kế sau khi bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week 2020 diễn ra cách đây không lâu thu hút dàn sao Việt với nhiều cái tên đình đám. Đáng chú ý, nhiều người đẹp xuất hiện trên sàn catwalk là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.  Cẩm Đan là một trong những thí sinh đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với mái tóc ngắn và vẻ đẹp được nhận xét có nét lai Trung Đông.
Sau khi bước ra khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan là một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm của công chúng. Cô nhanh chóng có bước tiến mới trong nghệ thuật khi ngày một đắt show người mẫu.
Cẩm Đan xuất sắc lọt Top 5 Người đẹp Truyền thông và Top 5 Người đẹp Áo dài và Top 15 chung cuộc.
Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp An Giang từng lọt Top 5 Người đẹp Truyền thông và Top 5 Người đẹp Áo dài. Cô dừng chân ở Top 15 chung cuộc.
Dù mới 18 tuổi nhưng Cẩm Đan tự tin trình diễn trên sàn catwalk.  Trong một tạo hình khác, Cẩm Đan táo bạo khi đội trăn lên thảm đỏ.
Không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng nhờ siêng năng luyện tập, những bước catwalk của người đẹp ngày một chỉn chu và thu hút hơn.
Top 5 Người đẹp Nhân ái HHVN 2020 Nguyễn Thị Phượng gây bất ngờ khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week 2020.
Nguyễn Thị Phượng là Top 5 Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cũng gây bất ngờ khi trở thành người mẫu sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp ngay sau cuộc thi.
Người đẹp gốc Thanh Hóa từng làm quen với công việc mẫu ảnh nhưng sàn diễn thời trang là lĩnh vực hoàn toàn mới với cô.
Trước đây, cô từng là một người mẫu ảnh. Tuy nhiên, việc catwalk ở những chương trình lớn được xem là một bước tiến với người đẹp.
Được rèn luyện và trải nghiệm thông qua cuộc thi HHVN 2020, Nguyễn Thị Phượng tự tin sải bước trên sàn runway.  Dù mới chạm ngõ sàn diễn thời trang nhưng các người đẹp bước ra từ cuộc thi HHVN 2020 nhận được nhiều lời khen ngợi về thần thái.
Cô thu hút bởi nét mặt sắc sảo, vóc dáng chuẩn. Người đẹp được kì vọng tiến xa ở nghề người mẫu này.
Người đẹp Thời trang Bùi Thị Thanh Nhàn khí chất ngút ngàn trên sàn catwalk. Thanh Nhàn từng chia sẻ, cô chưa từng biểu diễn thời trang cho tới trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.
Bùi Thị Thanh Nhàn từng đạt giải Người đẹp Thời trang dù trước đó, cô cho biết bản thân không phải là người am hiểu lĩnh vực này trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020.
Việc giành được danh hiệu Người đẹp Thời trang là điều ngoài sức tưởng tượng của Thanh Nhàn. Tuy nhiên, với người hâm mộ, cô hoàn toàn xứng đáng.
Tuy nhiên, việc người đẹp giành giải Người đẹp thời trang được nhiều khán giả ủng hộ. Bởi cô sở hữu thần thái cuốn hút và có nhiều tiến bộ ở phong cách trình diễn.
Minh chứng là việc Thanh Nhàn được mời trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week 2020.
Cô cũng là một trong những người đẹp được các nhà thiết kế để ý.
Bích Thùy là cái tên không hề xa lạ với người hâm mộ sắc đẹp. Cô từng tham gia cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và giành danh hiệu Người đẹp Áo dài.
Bích Thùy là người đẹp nổi tiếng không kém Cẩm Đan sau khi bước ra khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Bích Thùy dừng lại ở Top 15. Tuy nhiên, cô được đánh giá là ứng viên tiềm năng trong suốt hành trình cuộc thi.  Nhiều người cho rằng, Bích Thùy phù hợp với vai trò người mẫu và cô luôn tỏa sáng trên sàn diễn thời trang.
Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Bích Thùy dừng lại ở Top 15. Tuy vậy, nhờ vẻ đẹp thu hút, cô vẫn được khán giả quan tâm và yêu mến.
Cuộc “hội ngộ” của Bích Thùy và Thanh Nhàn. Ảnh: BTC.
Khoảnh khắc các người đẹp đọ dáng với nhau chung một khung hình. Ảnh: BTC.

Photo

Lên top