Các vai phản diện nổi bật trên màn ảnh Việt: Hướng dương ngược nắng có ai?

Đều là những diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, tuy nhiên khi lên phim với tạo hình thâm độc, Mạnh Cường vai Vỹ của "Hướng dương ngược nắng", Ngô Phương Anh vai Liên của "Chống lại số phận"... lại bị khán giả ghét và “ném đá” những vai diễn phản diện của mình.

Mạnh Cường thủ vai Vỹ trong “Hướng dương ngược nắng“. Vai diễn này đang bị khán giả ghét nhất phim bởi sự thủ đoạn, đa mưu của nhân vật. Vỹ là con trai ông Vụ và đang lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của Cao gia. Ảnh: NSX
Mạnh Cường thủ vai Vỹ trong “Hướng dương ngược nắng“. Vai diễn này đang bị khán giả ghét nhất phim bởi sự thủ đoạn, đa mưu của nhân vật. Vỹ là con trai ông Vụ và đang lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của Cao gia. Ảnh: NSX
Lối diễn xuất tốt, thủ đoạn tàn độc trong phim, Mạnh Cường bị không ít khán giả “ném đá“. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã thể hiện được một vai phản diện có tâm cơ qua từng ánh mắt, cử chỉ.  Mạnh Cường có sự nghiệp đồ sộ với nhiều vai diễn ấn tượng. Trước “Hướng dương ngược nắng” anh cũng từng đóng “Tình yêu và tham vọng” cùng Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh.
Lối diễn xuất tốt, thủ đoạn tàn độc trong phim, Mạnh Cường bị không ít khán giả “ném đá“. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã thể hiện được một vai phản diện có tâm cơ qua từng ánh mắt, cử chỉ. Ảnh: NSX.
Vào vai An Hạ trong Mật mã hoa hồng vàng, Ly Na Trang cũng cùng cảnh ngộ với nhiều sao nữ khi phim càng được yêu thích thì An Hạ càng bị ghét thậm tệ.  Ly Na Trang từng chia sẻ, không chỉ khán giả mà đến gia đình cô khi xem phim cũng vô cùng ghét An Hạ. Nhiều khán giả vì “nhập tâm” đã không ngần ngại dùng những lời tục tĩu để xúc phạm nữ diễn viên trên facebook cá nhân.  Tuy nhiên khác với sự khủng hoảng tâm lý khi rơi vào tình cảnh này, Ly Na Trang lại cảm thấy rất vui vì đã thành công trong vai diễn.
Vào vai An Hạ trong "Mật mã hoa hồng vàng", Ly Na Trang cũng cùng cảnh ngộ với nhiều ngôi sao khi phim càng được yêu thích thì An Hạ càng bị ghét. Ly Na Trang từng chia sẻ, không chỉ khán giả mà đến gia đình cô khi xem phim cũng vô cùng ghét An Hạ. Ảnh: NSCC.
Mật mã hoa hồng vàng cũng không phải là phim đầu tiên cô vào vai phản diện, vì vậy khi nói đến “nữ hoàng phản diện” thì không ai qua được mỹ nhân này.  Khác với vẻ hống hách, mưu mô trong phim, Ly Na Trang đời thực giản dị và chân thật nên được bạn bè đồng nghiệp quý mến. Cô được ví như bản sao của Trương Ngọc Ánh với hình thể bốc lửa, nóng bỏng và thu hút ngoài đời.
Khác với vẻ hống hách, mưu mô trong phim, Ly Na Trang đời thực được bạn bè đồng nghiệp quý mến. Cô được ví như bản sao của Trương Ngọc Ánh với hình thể bốc lửa, nóng bỏng. Ảnh: NSCC.
Nữ diễn viên “bị ném đá” dữ dội trong Phận làm dâu. Trong phim, cô vào vai Dung - con dâu vô cùng độc ác, lẳng lơ, mưu mô, điên loạn vì yêu… Và hiện tại là vai Năm Kỉnh - một mỹ nhân toan tính trong Dâu bể đường trần.  Cô từng rơi vào trạng thái không thể thoát vai vì quá nhập tâm với cách hành xử và tâm lí nhân vật. Khi các bộ phim lên sóng, cô còn không dám ra đường vì bị dọa đánh.
Lucy Như Thảo “bị ném đá” dữ dội với vai Năm Kỉnh - một mỹ nhân toan tính trong "Dâu bể đường trần". Cô từng rơi vào trạng thái không thể thoát vai vì quá nhập tâm với cách hành xử và tâm lí nhân vật. Khi phim lên sóng, cô tiết lộ không dám ra đường vì bị dọa đánh. Ảnh: NSCC.
Đời thực, ít ai biết rằng nàng dâu đáng ghét này lại là một cô gái nhút nhát, rất vô tư hồn nhiên. Cô còn gây bất ngờ với học vị thạc sĩ Kinh tế, bên cạnh vai trò diễn viên. Lucy Như Thảo còn sở hữu ngoại hình thu hút và quyến rũ.
Đời thực, ít ai biết rằng nàng dâu đáng ghét này lại là một cô gái nhút nhát, rất vô tư hồn nhiên. Cô còn gây bất ngờ với học vị thạc sĩ Kinh tế, bên cạnh vai trò diễn viên. Lucy Như Thảo còn sở hữu ngoại hình thu hút và quyến rũ. Ảnh: NSCC.
Phải nói vai Hồng Xuân trong Người tình bố già cho thấy độ chịu chơi của Ngô Phương Anh khi hóa thân xấu xí và thâm hiểm.  Khi nhận lời vào vai diễn, Ngô Phương Anh hào hứng vì đây là dạng vai tâm lý, có tính cách và hình ảnh hoàn toàn trái ngược với cô ngoài đời. Chính vì thế, Ngô Phương Anh đã tự đầu tư cho mình khi được make up làn da đen xạm, đeo răng giả… xấu xí đến nỗi cả ekip lẫn đạo diễn đều không nhận ra.
Ngô Phương Anh là một trong những nữ diễn viên đóng phản diện nổi bật trên màn ảnh nhỏ. Cô đóng các vai ác trong phim như: “Người tình bố già”, “Bánh mì ông Màu” và mới nhất là vai Liên đầy thủ đoạn trong "Chống lại số phận". Ảnh: NSCC.
Chia sẻ với phóng viên, Ngô Phương Anh cho biết khi đảm nhận vai phản diện này, khán giả đã 'ném đá' tôi không thương tiếc. Ngoài đời, Ngô Phương Anh là một nữ diễn viên có ngoại hình thu hút, trước đây cô còn là 1 người mẫu chuyên nghiệp. Hiện tại, cô đang tham gia phim Chống lại số phận của đạo diễn Nhâm Minh Hiền.
Chia sẻ với phóng viên, Ngô Phương Anh cho biết khi đảm nhận vai phản diện này, khán giả đã "ném đá" cô không thương tiếc. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top