Các thành viên Blackpink có xuất thân "khủng" cỡ nào?

Không chỉ sở hữu tài năng, nhan sắc mà các thành viên Blackpink còn có gia thế khủng, ít người biết đến. 

 
1. Jennie: Từ bé, Jennie đã được cha mẹ cho đi du học tại trường trung học ACG Parnell College (New Zealand). Được biết, trường trung học này được xem là trường học quốc tế dành cho giới nhà giàu với học phí vô cùng đắt đỏ.
 
 Nhiều trang tin Hàn Quốc cho biết, mẹ của Jennie là CEO và cổ đông của tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc CJ E&M. Thông tin về bố của Jennie không được tiết lộ. Hiện tại, gia đình Jennie đang sinh sống tại khu phố Cheongdamdong, quận Gangnam, Seoul - nơi được nhắc đến với tên gọi là thế giới của người giàu. 
 
2. Rose:  Rose sinh ra ở thành phố Auckland và được nuôi dưỡng ở Melbourne, Úc. Cô có thể giao tiếp trôi chảy tiếng Hàn, Nhật, Anh. Rose được bố mẹ định hướng đi theo còn được nghệ thuật từ nhỏ, chính vì vậy, Rose biết chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Rose cũng từng theo học tại trường quốc tế Canterbury Girl's College - nơi có học phí cao ngất ngưởng. 
 
Rose sinh ra trong một gia đình có bố là luật sư nổi danh nước Úc còn mẹ là CEO của một tập đoàn chuyên về thiết kế.
 
3. Lisa: Lisa từng theo học tại trường quốc tế Praphamontree II International School với học phí lên đến 19.500 USD/năm (451,8 triệu đồng/năm). 
 
 Bố dượng của nữ ca sĩ là ông Marco Brüschweiler, đầu bếp nổi tiếng người Thụy Sĩ, được biết đến rộng rãi với cái tên "Siêu đầu bếp Marco" (Master Chef Marco). Ở Thái Lan, bố dượng Lisa là một cố vấn kinh doanh, chuyên gia về ẩm thực và tham gia nhiều show truyền hình. 
 
 4. Jisso: Jisso là người khá kín tiếng trong Blackpink. Nhiều người đồn đoán, so với các thành viên trong nhóm, gia đình Jisoo được đánh giá là giàu nhất.
 
 Có thời điểm, nhiều người cho rằng Jisoo chính là con gái rượu của CEO đài Mnet - đài truyền hình quyền lực tại Hàn Quốc, đồng thời ông còn là chủ tịch của công ty Rainbow Bridge World - công ty quản lý của MAMAMOO. Tin đồn này bắt nguồn từ việc Jisoo vô cùng thân thiết với Hwasa và Wheein của MAMAMOO. Tuy nhiên đây mới chỉ là những tin đồn chưa được xác nhận.

Photo

Lên top