Các cửa hàng ở TPHCM tưng bừng giảm giá "khủng" dịp Black Friday

TPHCM - Mỗi năm, Black Friday (Thứ Sáu đen) chỉ diễn ra một lần duy nhất vào thứ 6, tuần thứ 4 của tháng 11. Năm nay, Black Friday đúng vào ngày 26.11, vào dịp này nhiều cửa hàng tại Thành phố đã bắt đầu tung ra hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn. 

 
 Chỉ còn 1 ngày nữa là tới ngày Black Friday, các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang tại TPHCM đã bắt đầu thu hút nhiều khách hàng đến mua sắm.
 
 Vào dịp này, dạo quanh các con đường trên địa bàn Thành phố như đường Huỳnh Văn Bánh (Quận 3), Nguyễn Trãi (Quận 1), Quang Trung (quận Gò Vấp),... sẽ thấy không khí khuyến mãi tưng bừng tại các cửa hàng.
 
 
  "Mình tranh thủ giờ rảnh để đi mua một vài món đồ giảm giá. Mình cũng thích một vài món đồ đã lâu nay giảm tới 50% nên đã lên danh sách đi mua. Mặc dù chưa đúng ngày  Black Friday nhưng các cửa hàng cũng đã đều áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nên mình đi mua cũng thuận tiện" - chị Phan Thành, sống tại Quận 8 cho biết.
 
Vào dịp này, những chương trình giảm giá sâu chủ yếu tập trung ở các ngành hàng thời trang may mặc quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm … 
 
 Các cửa hàng quần áo, điện thoại, giày, túi xách… đua nhau treo băng rôn giảm giá hấp dẫn.
 
  Nhiều sản phẩm còn được hưởng ưu đãi cao là mua 1 tặng 1 sản phẩm giá không đổi.
 
Nhân viên tại một cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi (Quận 5) cho biết: "Black Friday là dịp nhiều người mong chờ nhất trong năm, đây cũng là dịp nhiều nhãn hàng tung ra các gói khuyến mãi giúp tăng doanh thu sau thời gian dài ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19".
 
Các cửa hàng trên đường Huỳnh Văn Bánh (Quận 3) áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp Black Friday.
 
Hầu hết các nhãn hàng đều giảm giá đến 50% giá bán trước đó. Cũng có những nhãn hàng giảm từ 70-80%. 
 
Năm nay để thu hút khách hàng và đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, nhiều nhãn hàng cũng áp dụng nhiều khuyến mãi khi mua hàng trực tuyến như giảm giá từ 50-70% và miễn phí giao hàng.

Photo

Lên top