Bom tấn Việt sắp ra mắt, quy tụ dàn diễn viên "khủng"

Bom tấn “Hồ sơ Cá Sấu” của đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền không đơn thuần là bộ phim hình sự điều tra, mà xen cả yếu tố tâm lý, tình cảm gia đình. Bộ phim quy tụ đông đảo các diễn viên nổi tiếng như NSƯT Hoàng Hải, Việt Anh, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Lan Phương, Huyền Lizzie, Bảo Anh, Ngọc Quỳnh…

Hồ sơ Cá Sấu là một bộ phim hình sự điều tra về hành trình tìm kiếm đầy hiểm nguy, hồi hộp giữa cảnh sát điều tra, cơ quan công quyền và thế giới ngầm. Đặc biệt, bộ phim này còn đan xen giữa hình sự, tâm lý gia đình cùng những thông điệp sâu sắc về hạnh phúc. Ảnh: Cắt từ phim.
Với những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân giữa vợ chồng Hải và Nguyệt, Hồ sơ Cá Sấu tập trung khai thác câu chuyện gia đình, khi biến cố xảy ra, Nguyệt đột ngột biến mất kéo theo chuỗi câu chuyện bí ẩn liên tiếp. Ảnh: Cắt từ phim.
Hành trình Hải đi tìm vợ với sự trợ giúp của Cương “chột” - cựu cảnh sát điều tra tội phạm ma tuý đã khiến Hải bước vào những mối quan hệ rắc rối, bí ẩn mà tất cả đều xoay quanh một thứ có tên “Hồ sơ Cá Sấu”. Ảnh: Cắt từ phim.
Lý do khiến Nguyệt đột ngột biến mất, cùng với đó là cái chết của Khánh “ma” - sếp của Nguyệt ly kì, đầy bí ẩn khi Cương “chột”, Vũ, Tuấn “mỏ”, Trung, Quyết… từng người dần gỡ bỏ lớp mặt nạ, lộ diện và phơi bày động cơ đen tối của mình. Ảnh: Cắt từ phim.
Sự bất hoà giữa hai chị em Nguyệt - Thu, từ người thân thành 2 người đối đầu, giữa “tình - tiền” khi di chúc của mẹ để lại toàn bộ tài sản cho Nguyệt. Vì nghĩ rằng Nguyệt đã lừa dối mình để chiếm tài sản, Thu dần chìm sâu vào thù hận. Thêm vào đó tình cảm của Thu dành cho Hải trong quá khứ không thành. Cô quyết định chơi lại Nguyệt, khiến vợ chồng Hải - Nguyệt rơi vào tình trạng khủng hoảng, khó hàn gắn. Ảnh: Cắt từ phim.
Nguyệt giữ kín bí mật về “Hồ sơ Cá Sấu” với chồng càng khiến niềm tin giữa Hải và Nguyệt cạn kiệt. Kịch bản đầy bất ngờ, những câu chuyện tình cảm lắt léo, những sự thật về thân phận của Nguyệt được che đậy kĩ càng, đan cài chặt chẽ tạo nên một bộ phim thú vị và lôi cuốn ngay từ những tập đầu tiên. Ảnh: Cắt từ phim.
Bên cạnh đó, những vấn đề về quan chức, tham nhũng hay lợi ích nhóm trong bộ phim này đều được làm theo một góc nhìn khác và mang tính giải trí nhiều hơn cho khán giả. Ngoài ra, phim cũng có những câu chuyện khác về tình yêu, hành trình đi tìm hạnh phúc. Ảnh: Cắt từ phim.
Không chỉ hấp dẫn về nội dung, hình ảnh được dàn dựng đậm chất hình sư, bộ phim Hồ sơ Cá Sấu còn quy tụ dàn diễn viên sáng giá. Diễn viên Mạnh Trường tiếp tục biến hoá trong một dạng vai mới, hứa hẹn sẽ mang tới một nhân vật Hải đa màu khi vừa là một người chồng ghen tuông mù quáng, vừa đáng thương khi tâm lý tình cảm dồn nén đến mức khủng hoảng. Mặt khác, nhân vật Hải cũng thể hiện sự đa mưu dũng cảm khi sẵn sàng vượt qua mọi hiểm nguy để truy vết tội ác, vén màn sự thật. Diễn viên Kiều Anh trở lại trong vai Nguyệt với thân phận người vợ vừa đa tình, vừa bí ẩn, nắm giữ một bí mật chết người. Nguyệt sẽ là một tuýp nhân vật rất khác với những nhân vật mà Kiều Anh từng thể hiện.
Không chỉ hấp dẫn về nội dung, hình ảnh được dàn dựng đậm chất hình sư, bộ phim Hồ sơ Cá Sấu còn quy tụ dàn diễn viên sáng giá. Ảnh: NSX.
Đặc biệt, Hồ sơ Cá Sấu có sự trở lại của đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền - người có duyên với những bộ phim chính luận, hình sự đã tạo được tiếng vang như Người phán xử, Sinh tử. Hồ sơ Cá Sấu sẽ là một thử thách với chính anh khi bộ phim không đơn thuần là bộ phim hình sự điều tra mà đan xen cả yếu tố tâm lý, tình cảm gia đình. Ảnh: NSX.
Bộ phim Hồ sơ Cá Sấu dự kiến sẽ lên sóng vào 21h40 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13.11.2020. Ảnh: NSX.

Photo

Lên top