"Bố già" Trấn Thành lạnh lùng, đối lập nét thư sinh của Tuấn Trần

Sau những thành tích đáng nể của “Bố già” với hơn 4,5 triệu người đến xem phim chỉ sau vài ngày đầu tiên và đạt doanh thu hơn 300 tỉ đồng chỉ sau hơn 2 tuần, mới đây, “hai cha con” Trấn Thành, Tuấn Trần tung bộ ảnh mới với phong cách đối lập: Người lạnh lùng, người lộ nét thư sinh, trẻ trung.

Chọn hai set đồ mang phong cách tương phản, lúc là áo vest bảnh bao, khi thì sweater mix cùng chemise phía trong, nhưng tất cả đều toát lên sự sang trọng, đẳng cấp.
Trấn Thành - Tuấn Trần đang là 2 cái tên thu hút của "Bố già". Sự kết hợp ăn ý của họ đã giúp phim đạt doanh thu khủng khi công chiếu. Ảnh: NSCC.
Là một tín đồ hàng hiệu thứ thiệt, biết yêu chiều bản thân và tự thưởng cho mình những món đồ xứng đáng, trong bộ ảnh này, Tuấn Trần, Trấn Thành tiếp tục khiến khán giả xuýt soa với những item đắt giá đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana.
Trong bộ ảnh mới, Tuấn Trần, Trấn Thành mang đến phong cách của những quý ông lịch lãm trong vest cách điệu. Ảnh: NSCC.
Outfit đầu tiên là hai cây vest lịch lãm. Không chọn màu đen basic quen thuộc, hai nam diễn viên chính của “Bố Già” ưu ái thiết kế vest trên nền họa tiết đậm, sử dụng các hoa cài áo làm điểm nhấn, tăng độ nổi bật mà vẫn rất nam tính.
Không chọn màu đen quen thuộc, hai nam diễn viên chính của “Bố già” ưu ái thiết kế vest trên nền họa tiết đậm, sử dụng các hoa cài áo làm điểm nhấn, tăng độ nổi bật mà vẫn rất nam tính. Tuy nhiên, nếu Tuấn Trần chọn mặc quần tây đen trơn thì Trấn Thành lại mix cùng kiểu quần có thêu họa tiết trái tim ấn tượng. Ảnh: NSCC.
Tuy nhiên, nếu Tuấn Trần chọn mặc quần tây đen trơn thì Trấn Thành lại mix cùng kiểu quần có thêu họa tiết trái tim từ nhà mốt Pháp, tạo thành những chi tiết thời trang rất nhỏ nhưng vẫn nói được lên tính cách, cái tôi riêng của hai nghệ sĩ.
Sang đến set đồ thứ 2, “hai cha con” tiếp tục gây ấn tượng với khán giả với áo sweater chất vải len dệt kim. Người mang tông đen, người chọn sắc trắng nhưng đặc điểm chung là đều thời thượng, đắt giá và đậm nét cá nhân. Ảnh: NSCC.
Sang đến set đồ thứ 2, “bộ đôi cha con” tiếp tục “đốn tim” khán giả với áo sweater chất vải len dệt kim. Người mang tông đen, người chọn sắc trắng nhưng đặc điểm chung là đều thời thượng, đắt giá và đậm nét cá nhân.
Thời gian gần đây, phim điện ảnh “Bố già” đã thật sự lập được cú hích phòng vé khi liên tục phá vỡ những kỉ lục do chính mình tạo ra, thu được hơn 300 tỉ đồng chỉ sau vài tuần công chiếu. Ảnh: NSCC.
Thời gian gần đây, phim điện ảnh “Bố Già” đã thật sự lập được cú hattrick phòng vé khi liên tục phá vỡ những kỉ lục do chính mình tạo ra, thu được hơn 300 tỷ đồng chỉ sau vài tuần công chiếu
Tuấn Trần được khen ngợi về sự tiến bộ trong diễn xuất. Ảnh: NSCC.
, Trấn Thành một lần nữa khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình với thương hiệu điện ảnh Bố già. Thậm chí trong một buổi sneak-show gần đây, Trấn Thành còn bị các fan hâm mộ bấu đến chảy máu do quá phấn khích khi thấy anh.
Riêng Trấn Thành vẫn khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình khi chuyển hướng sang làm phim điện ảnh. Ảnh: NSCC.
sss
Trấn Thành cho biết anh rất vui và hạnh phúc vì dự án của mình được đón nhận và xem đây là động lực cho những sản phẩm chất lượng hơn tiếp theo. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top