Black Friday 2019: "Thượng đế" mạnh tay chi vài chục triệu mua đồ giảm giá

Trong ngày Black Friday, dòng người ùn ùn đổ ra đường để săn những món đồ yêu thích với giá được khuyến mãi. Nhiều khách hàng mạnh tay chi cả chục triệu đồng để mua sắm.

 
Theo ghi nhận của PV tại Vincom Đồng Khởi (TPHCM) lúc 9h30 sáng, tại một cửa hàng, hành khách kiên nhẫn đứng chờ để đến lượt vào thử đồ, và cả khu vực thanh toán.
 
 Trong ngày Black Friday, hầu hết các cửa hàng đều đông hơn mọi khi. Ngay cả khu vực thang máy cũng đông đúc nhộn nhịp.
 
 Ba người đàn ông tranh thủ lướt điện thoại trong khi đợi người thân tiếp tục "săn sale".
 
Các cửa hàng đồng loạt treo biển giảm giá hấp dẫn. 
 
 Bạn Trần Linh Anh (Quận 5, TPHCM) chia sẻ: "Black Friday năm nào mình cũng tranh thủ đi mua những món đồ yêu thích. Nhưng hầu hết những món đồ đẹp - đúng mốt - hàng mới thì cửa hàng thường chỉ sale 10%, thậm chí còn không sale".
 
Black Friday là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ và cũng là ngày mua sắm siêu giảm giá nổi tiếng trên thế giới. Năm nay Black Friday rơi vào ngày 29.11 (giờ Việt Nam) 
 
 Tại khu vực thử đồ, người mua sắm xếp hàng dài để đến lượt thử những món đồ mình chọn.
 
Những tín đồ mua sắm được dịp tay xách nách mang.
 
 
Bạn Huỳnh Bá Kiên (Quận Phú Nhuận, TPHCM) chia sẻ: "Mình đã săn đồ từ 2 hôm trước rồi. Nhưng hôm nay vẫn muốn đi mua sắm để tận hưởng không khí đông vui. Trong dịp Black Friday mình chi khoảng 10-20 triệu để mua được những món đồ yêu thích".
 
 Những bãi gửi xe rơi vào tình trạng hết chỗ.
  
 Vào ngày Black Friday, nhiều tuyến phố rơi vào tình trạng tắc đường mặc dù thời điểm này không nằm trong khung giờ cao điểm.

Photo

Lên top