Bầu Đức xuống sân chúc mừng chiến thắng của Hoàng Anh Gia Lai

Bầu Đức “vui như Tết” khi Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng 2-1 trước Bình Định trên sân nhà ở trận đá bù vòng 3 V.League 2021.

Trên khán đài sân Pleiku có sự xuất hiện của bầu Đức. Ông thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai kể từ khi bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Kiatisak.
Chiều 14.3, Hoàng Anh Gia Lai đối đầu Bình Định trong trận đá bù vòng 3 LS V.Leaague 2021.Trên khán đài sân Pleiku có sự xuất hiện của bầu Đức. Ông thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai kể từ khi bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Kiatisak.

Chỉ 3 phút sau, đội chủ nhà đã có bàn nhân đôi cách biệt trận đấu. Văn Toàn tung đường chuyền quá hay cho đối tác trên hàng công, Brandao phá bẫy việt vị thoát xuống đón bóng rồi khéo léo xâu kim thủ môn Minh Hoàng trong pha đối mặt để ghi bàn thắng.
Dưới sân, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai thi đấu ấn tượng khi sớm vươn lên dẫn trước 2-0 chỉ sau 15 phút đầu tiên của hiệp 1.
Trên khán đài, bầu Đức không giấu được sự vui mừng sau bàn thắng thứ 2. Ông bật dậy ăn mừng cảm xúc và nhận vô số lời chúc từ những người xung quanh.
Chứng kiến 2 bàn thắng sớm, bầu Đức trên khán đài không giấu được niềm vui.
Sau 2 bàn thắng sớm, Hoàng Anh Gia Lai dần chơi chậm lại trong hiệp 2. Sau khi Văn Toàn rời sân, đội chủ sân Pleiku không còn triển khai những đường bóng tốc đô về phía khung thành của Bình Định.
Sau 2 bàn thắng sớm, Hoàng Anh Gia Lai dần chơi chậm lại trong hiệp 2. Sau khi Văn Toàn rời sân, đội chủ sân Pleiku không còn triển khai những đường bóng tốc đô về phía khung thành của Bình Định.
Phút 66, Hoàng Anh Gia Lai bị thủng lưới sau tình hướng dứt điểm sát vòng cấm của Hendrio. Sau bàn thắng này, Bình Định chủ động gia tăng sức ép về phía khung thành Hoàng Anh Gia Lai.
Phút 66, Hoàng Anh Gia Lai bị thủng lưới sau tình huống dứt điểm sát vòng cấm của Hendrio. Sau bàn thắng này, Bình Định chủ động gia tăng sức ép về phía khung thành Hoàng Anh Gia Lai.
Dù chống đỡ nhiều đợt tấn công nhưng hàng thủ Hoàng Anh Gia Lai vẫn đứng vững. Đội bóng của huấn luyện viên Kiatisak bảo toàn kết quả 2-1 khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu.
Dù chống đỡ nhiều đợt tấn công nhưng hàng thủ Hoàng Anh Gia Lai vẫn đứng vững. Đội bóng của huấn luyện viên Kiatisak bảo toàn thành quả cho đến cuối trận.
Chung cuộc, Hoàng Anh Gia lai giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã xuống sân chúc mừng Kiatisak và các học trò.
Chung cuộc, Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã xuống sân chúc mừng Kiatisak và các học trò.
Bầu Đức có vẻ đang rất hài lòng với lối đá ban bật nhỏ của Hoàng Anh Gia Lai dưới thời Kiatisak. Sau 2 năm vắng bóng, người hâm mộ đã có thể nhìn thấy bầu Đức trở lại khán đài trong các trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai.
Bầu Đức rất hài lòng với lối đá ban bật nhỏ của đội bóng con cưng dưới thời Kiatisak. Chiến thắng trước Bình Định giúp Hoàng Anh Gia Lai vươn lên nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm sau 3 trận.

Photo

Lên top