Bầu Đức hụt hẫng và tiu nghỉu khi Hoàng Anh Gia Lai "để vàng rơi"

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) không giấu được sự thất vọng khi Hoàng Anh Gia Lai dù chơi trên cơ, nhiều cơ hội nhưng vẫn bị Bình Dương cầm hoà 2-2 ở vòng 12 V.League 2021.

Chiều 2.5, Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Bình Dương trong loạt trận ở vòng 12 V.League 2021. Đội bóng phố Núi chào đón sự trở lại của Tuấn Anh. Đây là trận đầu tiên tiền vệ sinh năm 1995 có tên trong đội hình xuất phát của Hoàng Anh Gia Lai sau 7 trận.
Chiều 2.5, Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Bình Dương ở vòng 12 V.League 2021. Đội bóng phố Núi chào đón sự trở lại của Tuấn Anh (phải) và đây là trận đầu tiên tiền vệ sinh năm 1995 có tên trong đội hình xuất phát của Hoàng Anh Gia Lai sau 7 trận.
Trên khán đài có sự xuất hiện của trợ lý Lee Young-jin trên khán đài. Ông Lee giành khá nhiều thời gian hỏi tăm tình hình chấn thương của Tiến Linh. Tiền đạo 21 tuổi không được đăng ký trong danh sách của BÌnh Dương.
Trên khán đài có sự xuất hiện của trợ lý Lee Young-jin. Ông Lee giành khá nhiều thời gian hỏi thăm tình hình chấn thương của Tiến Linh. Tiền đạo 21 tuổi không được đăng ký trong danh sách của Bình Dương.
Bầu Đức cũng có mặt trên khán đài sân Pleiku theo dõi đội bóng con cưng.
Bầu Đức cũng có mặt trên khán đài sân Pleiku theo dõi đội bóng con cưng.
Dưới sân, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu quyết tâm và tạo ra vô số các cơ hội trong hiệp 1.
Dưới sân, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu quyết tâm và tạo ra vô số các cơ hội trong hiệp 1. Tuy nhiên, đội khách Bình Dương cũng không giấu tham vọng giành điểm trên sân Pleiku.
Hoàng Anh Gia Lai 2 lần vươn lên dẫn trước nhờ công của Brandao (trái) và Văn Toàn (phải) ở phút 21 và 36.
Hoàng Anh Gia Lai 2 lần vươn lên dẫn trước nhờ công của Brandao (trái) và Văn Toàn (phải) ở phút 20 và 36. Nhưng họ nhanh chóng bị Bình Dương gỡ 2-2 từ các bàn thắng của Sĩ Giáp (phút 27) và Trung Tín (phút 45).
Bình Dương chủ động thi đấu quyết liệt trong hiệp 2 để bảo toàn tỉ số hoà. Công Phượng có ngày thi đấu không may mắn khi 2 lần đưa bóng tìm đến xà ngang và cột dọc khung thành của thủ môn Đức Cường.
Trong những phút cuối trận, bầu Đức tỏ ra lo lắng và sốt ruột khi các cầu thủ con cưng bế tắc trong việc tìm bàn thắng. Ông dõi theo từng đường bóng trên sân và tiếc nuối khi cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai bỏ qua cơ hội.
Trong những phút cuối trận, bầu Đức tỏ ra lo lắng và sốt ruột khi Hoàng Anh Gia Lai bế tắc trong việc tìm bàn thắng. Ông dõi theo từng đường bóng trên sân và tiếc nuối khi cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai bỏ qua cơ hội. Khi trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 2-2, ông nán lại khán đài khá lâu mới xuống sân động viên huấn luyện viên Kiatisak và các học trò.
Bầu Đức không giấu sự thất vọng. Ông nói với các phòng viên rằng Hoàng Anh Gia Lai không may mắn khi bóng liên tục tìm đến xà ngang và cột dọc.
Bầu Đức không giấu sự thất vọng. Ông nói với các phóng viên rằng Hoàng Anh Gia Lai không may mắn khi bóng liên tục tìm đến xà ngang và cột dọc.
Với kết quả hoà 2-2, Hoàng Anh Gia Lai có 29 điểm và bị Viettel rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm sau chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Đà Nẵng ở trận cùng giờ. Thầy trò ông Kiatisak bỏ lỡ cơ hội cân bằng kỷ lục 8 trận thắng liên tiếp ở V.League của Long An và Sông Lam Nghệ An năm 2005 và 2018.
Với kết quả hoà 2-2, Hoàng Anh Gia Lai có 29 điểm và khoảng cách so với đội thứ 2 rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm khi Viettel ngược dòng thắng 2-1 trước Đà Nẵng ở trận cùng giờ. Thầy trò ông Kiatisak bỏ lỡ cơ hội cân bằng kỷ lục 8 trận thắng liên tiếp ở V.League của Long An và Sông Lam Nghệ An năm 2005 và 2018.

Photo

Lên top