Bầu cử Mỹ: Phu nhân ông Donald Trump không đeo khẩu trang khi đi bỏ phiếu

Cục diện bầu cử Mỹ đang ngày càng căng thẳng khi số phiếu của Tổng thống Donald Trump và ông Joe Biden vẫn đang rất khó đoán trước. Sáng 3.11, Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đã có mặt tại điểm bỏ phiếu ở Florida để bỏ phiếu trực tiếp.

Sáng 3.11 (giờ Mỹ), Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tham gia bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ tại Trung tâm Giải trí Morton và Barbara Mandel ở Palm Beach, Florida. Rất đông mật vụ và các nhân viên thực thi pháp luật địa phương được bố trí đảm bảo an ninh cho phu nhân Tổng thống Trump.
Sáng 3.11 (giờ Mỹ), Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tham gia bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ tại Trung tâm Giải trí Morton và Barbara Mandel ở Palm Beach, Florida. Rất đông mật vụ và các nhân viên thực thi pháp luật địa phương được bố trí đảm bảo an ninh cho phu nhân Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AFP.
Trung tâm Giải trí Morton và Barbara Mandel đã đóng cửa trong khoảng 45 phút để phục vụ cuộc bỏ phiếu của Melania Trump. Với 29 phiếu đại cử tri, Florida rất quan trọng đối với cả hai ứng cử viên. Ảnh: AFP.
Phu nhân Đương kim Tổng thống Mỹ đi cùng bà Wendy Sartory Link - Người giám sát bầu cử.
Phu nhân Đương kim Tổng thống Mỹ đi cùng bà Wendy Sartory Link - Người giám sát bầu cử của Quận Palm Beach (Palm Beach, Florida). Ảnh: AFP.
Đáng chú ý, bà Melania Trump là người duy nhất ở đây không đeo khẩu trang. Ảnh: AFP.
Đáng chú ý, bà Melania Trump là người duy nhất ở đây không đeo khẩu trang. Ảnh: AFP.
Đáng chú ý, bà Melania Trump là người duy nhất ở đây không đeo khẩu trang. Ảnh: AFP.
Bà Melania Trump
Bà Melania Trump
Sau khi hoàn thành việc bầu cử Tổng thống Mỹ, bà Melania Trump vui vẻ vẫy tay và ra về. Trước đó, chồng bà - đương kim Tổng thống Donald Trump đã đi bỏ phiếu trực tiếp từ 10 ngày trước. Ảnh: AFP.
Bên ngoài, Palm Beach, bang Florida, hôm nay, các cử tri đều xếp hàng, đeo khẩu trang và tuân thủ khoảng cách giãn cách. Cuộc bầu cử Mỹ đang “nóng dần lên“, nhưng cho đến hiện tại, chiến thắng sẽ thuộc về Tổng thống Donald Trump hay ông Joe Biden vẫn là điều khó đoán định. Ảnh: AFP.
Bên ngoài, Palm Beach, bang Florida, các cử tri đều xếp hàng, đeo khẩu trang và tuân thủ khoảng cách giãn cách. Cuộc bầu cử Mỹ đang “nóng dần lên“, nhưng cho đến hiện tại, chiến thắng sẽ thuộc về Tổng thống Donald Trump hay ông Joe Biden vẫn là điều khó đoán định. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top