Bất ngờ trang phục dân tộc của Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021

Miss Grand Vietnam Thùy Tiên đã chính thức đăng tải những hình ảnh hoàn thiện của quốc phục “Thiên thần áo xanh” cùng cô tham dự phần thi “National Costume” (Trang phục dân tộc) tại Miss Grand International 2021.

 
 “Thiên Thần Áo Xanh” là đứa con tinh thần của Nhà thiết kế - người đã từng đứng sau hàng loạt quốc phục cho các hoa hậu “chinh chiến” tại các đấu trường nhan sắc quốc tế thời gian gần đây. Ảnh: NVCC. 
 
Bộ trang phục được NTK Tín Thái lấy ý tưởng từ lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Thông qua bộ trang phục, Thuỳ Tiên cũng như nhà thiết kế muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến các ý bác sĩ Việt Nam và trên toàn thế giới trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh trong suốt 2 năm qua. Ảnh: NVCC. 
 
Bộ trang phục bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Thoáng nhìn có thể thấy, phần áo dài được thiết kế khá truyền thống. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo khiến áo bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Ảnh: NVCC. 
 
Màu xanh chủ đạo của bộ trang phục được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng chống dịch. Phía sau là phần cách điệu đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm vaccine cùng với đôi cánh sơn hiệu ứng ombre ánh kim, tạo nên hình ảnh biểu trưng của ngành Y. Ảnh: NVCC. 
 
 Với thông điệp ý nghĩa, "Thiên thần áo xanh" sẽ chính thức lộ diện tại Miss Grand International 2021 vào tối 30.11 trong phần thi "National Costume). Ảnh: NVCC. 
 
Miss Grand International 2021 đang dần đi đến chặng đường cuối cùng, Thùy Tiên cùng các thí sinh sẽ tham gia vòng Bán kết vào ngày 2.12 và vòng Chung kết 4.12 tới tại Thái Lan. Ảnh: NVCC. 

Photo

Lên top