Bất ngờ nhan sắc loạt mỹ nhân Việt làm cô giáo

Midu, Lê Âu Ngân Anh... là những mỹ nhân gây bất ngờ với công chúng khi dấn thân sang con đường giảng dạy chuyên nghiệp. 

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô được xem là một trong những mỹ nhân toàn vẹn của showbiz Việt. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng sự nghiệp phim ảnh khá ấn tượng nhưng Midu vẫn khiến các fan ngưỡng mộ bởi học vấn “khủng”. Cô từng đỗ Á khoa đầu vào trường ĐH Kiến trúc và Thủ khoa trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP.HCM. Sau đó, người đẹp đã chọn theo học tại ĐH Kiến trúc. Ảnh: NVCC.
Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô được xem là một trong những mỹ nhân toàn vẹn của showbiz Việt. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng sự nghiệp phim ảnh khá ấn tượng nhưng Midu vẫn khiến các fan ngưỡng mộ bởi học vấn “khủng”. Cô từng đỗ Á khoa đầu vào trường ĐH Kiến trúc và Thủ khoa trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TPHCM. Sau đó, người đẹp đã chọn theo học tại ĐH Kiến trúc. Ảnh: NVCC. 
Năm 2017, Midu gây bất ngờ khi trở thành trợ giảng và sau đó là giảng viên chính thức ngành thiết kế thời trang, khoa Kiến trúc Mỹ thuật của ĐH Công nghệ TP.HCM. Midu cho biết, công việc giảng dạy đến với cô rất tự nhiên và đến nay, nữ diễn viên đã có 4 năm gắn bó với nghề giáo. Ảnh: NVCC.
Năm 2017, Midu gây bất ngờ khi trở thành trợ giảng và sau đó là giảng viên chính thức ngành thiết kế thời trang, khoa Kiến trúc Mỹ thuật của Đại học Công nghệ TPHCM. Midu cho biết, công việc giảng dạy đến với cô rất tự nhiên và đến nay, nữ diễn viên đã có 4 năm gắn bó với nghề giáo. Ảnh: NVCC. 
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh từng gây nhiều tranh cãi về nhan sắc và phát ngôn khi lên ngôi cao nhất tại Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Bỏ lại tất cả hào quang của showbiz, nàng hậu đã quyết định đi du học Thạc sĩ tại Anh. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, từng gây nhiều tranh cãi về nhan sắc và phát ngôn khi lên ngôi cao nhất tại Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Bỏ lại tất cả hào quang của showbiz, mỹ nhân này đã quyết định đi du học Thạc sĩ tại Anh. Ảnh: NVCC. 
Cuối năm 2019, Ngân Anh thông báo đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford. Sau đó cô về Việt Nam, làm việc cho một công ty đầu tư và tư vấn tài chính. Người đẹp còn gây bất ngờ khi nhận lời mời làm giảng viên giảng dạy tại Đại học Hoa Sen ngành Quản trị Sự kiện. Ngoài ra, cô cũng vinh dự được đồng hành cùng các giảng viên cơ hữu trong khoa, xây dựng kế hoạch phát triển cho chương trình đào tạo chuyên ngành này. Ảnh: NVCC.
Cuối năm 2019, Ngân Anh thông báo đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford. Sau đó cô về Việt Nam, làm việc cho một công ty đầu tư và tư vấn tài chính. Người đẹp còn nhận lời mời làm giảng viên giảng dạy tại Đại học Hoa Sen ngành Quản trị Sự kiện. Ngoài ra, cô cũng vinh dự được đồng hành cùng các giảng viên cơ hữu trong khoa, xây dựng kế hoạch phát triển cho chương trình đào tạo chuyên ngành này. Ảnh: NVCC. 
Dương Hoàng Yến sinh năm 1991, được công chúng biết đến với gỉai Triển vọng Sao mai điểm hẹn 2008 khi mới 17 tuổi. Ảnh: NVCC.
Dương Hoàng Yến sinh năm 1991, được công chúng biết đến với giải "Triển vọng Sao mai điểm hẹn" 2008 khi mới 17 tuổi. Ảnh: NVCC. 
Năm 2009, cô đỗ thủ khoa khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, cô được giữ lại làm giảng viên tại trường. Song song với công việc giảng dạy, Dương Hoàng Yến cũng đi biểu diễn và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu mến như “Không phải em đúng không?“, “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn“… và tích cực tham gia gameshow truyền hình như “Cặp đôi hoàn hảo“, “Trời sinh một cặp“…
Năm 2009, cô đỗ thủ khoa khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, cô được giữ lại làm giảng viên tại trường. Song song với công việc giảng dạy, Dương Hoàng Yến cũng đi biểu diễn và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu mến như “Không phải em đúng không?“, “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn“… và tích cực tham gia gameshow truyền hình như “Cặp đôi hoàn hảo“, “Trời sinh một cặp“…  Ảnh: NVCC.
Khánh Thi sinh năm 1982, là một trong những Kiện tướng Dancesport hàng đầu Việt Nam, cũng là gương mặt giám khảo quen thuộc với khán giả truyền hình ở loạt cuộc thi về nhảy. Ngoài công việc giám khảo, vận động viên thi đấu, cô đang tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy và huấn luyện, đào tạo lớp vận động viên trẻ cho bộ môn này. Ảnh: NVCC.
Khánh Thi sinh năm 1982, là một trong những Kiện tướng Dancesport hàng đầu Việt Nam, cũng là gương mặt giám khảo quen thuộc với khán giả truyền hình ở loạt cuộc thi về nhảy. Ngoài công việc giám khảo, vận động viên thi đấu, cô đang tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy và huấn luyện, đào tạo lớp vận động viên trẻ cho bộ môn này. Ảnh: NVCC. 
Khánh Thi hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã kém 11 tuổi Phan Hiển, cũng từng là học trò của nữ kiện tướng. Qua năm tháng, cặp vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đã cùng đào tạo nên những lớp học trò trưởng thành và gặt hái được những thành công nhất định trên các đấu trường vũ đạo. Ảnh: NVCC.
Khánh Thi hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã kém 11 tuổi Phan Hiển, cũng từng là học trò của nữ kiện tướng. Qua năm tháng, cặp vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đã cùng đào tạo nên những lớp học trò trưởng thành và gặt hái được những thành công nhất định trên các đấu trường vũ đạo. Ảnh: NVCC. 
Võ Hạ Trâm được giới chuyên môn công nhận từ rất sớm với loạt giải thưởng danh giá tại các cuộc thi như “Tiếng hát măng non 2003”, “Tiếng hát chú ve con 2006”. Đặc biệt, giải nhất “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007” đã đưa tên tuổi của nữ ca sĩ lên một tầm cao mới. Ảnh: NVCC.
Võ Hạ Trâm được giới chuyên môn công nhận từ rất sớm với loạt giải thưởng danh giá tại các cuộc thi như “Tiếng hát măng non 2003”, “Tiếng hát chú ve con 2006”. Đặc biệt, giải nhất “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007” đã đưa tên tuổi của mỹ nhân này lên một tầm cao mới. Ảnh: NVCC. 
Có ngoại hình và giọng hát nội lực nhưng Võ Hạ Trâm đã chọn tiếp tục hoàn thiện con đường học tập của mình. Sau khi tốt nghiệp Thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM, cô có 2 năm học Thạc sĩ tại Mỹ. Nữ ca sĩ khiến khán giả trầm trồ khi trở thành giảng viên Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM khi mới 30 tuổi. Hiện tại, Võ Hạ Trâm đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Ấn Độ và con gái mới sinh. Ảnh: NVCC.
Có ngoại hình và giọng hát nội lực nhưng Võ Hạ Trâm đã chọn tiếp tục hoàn thiện con đường học tập của mình. Sau khi tốt nghiệp Thanh nhạc tại Nhạc viện TPHCM, cô có 2 năm học Thạc sĩ tại Mỹ. Nữ ca sĩ khiến khán giả trầm trồ khi trở thành giảng viên Thanh nhạc của Nhạc viện TPHCM khi mới 30 tuổi. Hiện tại, Võ Hạ Trâm đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Ấn Độ và con gái mới sinh. Ảnh: NVCC. 

Photo

Lên top