Bật cười với những món quà độc đáo chuyển thể từ Tết sang Valentine

Những món quà ngày lễ Tình nhân 14.2 độc lạ được biến tấu từ đồ ăn Tết đã được cư dân mạng chia sẻ, khiến người xem bật cười thích thú.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh của một chiếc “bánh chưng tình yêu” cho Valentine 2019.
Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh món “bánh chưng tình yêu” cho Valentine 2019 vừa độc đáo, vừa tiết kiệm.
Thường thì bánh chưng sẽ có hình vuông đúng không, nhưng phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa lễ tình nhân thì đã được cắt lại cho thành hình trái tim vô cùng lạ mắt.
Bánh chưng thường sẽ có hình vuông, nhưng phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa lễ tình nhân thì đã được tạo hình trái tim vô cùng lạ mắt.
Ăn ngon hay không thì chưa biết nhưng nhìn vào chiếc bánh chưng cho mùa Valentine này thì đã thấy cả một bầu trời buồn cười và dễ thương rồi.
Không cần biết ăn ngon hay không, nhưng nhìn vào chiếc bánh chưng cho mùa Valentine này thì đã thấy dễ thương và ấm áp rồi.
Tự tay làm một chiếc “bánh kem” độc đáo với nguyên liệu từ bánh chưng như thế này chan chứa biết bao tình cảm.
Tự tay làm một chiếc “bánh kem” độc đáo với nguyên liệu từ bánh chưng như thế này chan chứa biết bao tình cảm của mình dành cho người ấy.
 
Có vẻ số lượng bánh chưng còn tồn đọng năm nay cũng nhiều nên ai cũng hào hứng với ý tưởng tận dụng này.
Bó hoa độc đáo này cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bạn gái tín đồ của ăn uống.
Bó hoa độc đáo này cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bạn gái là tín đồ của ăn uống.
Nhìn hình hài hước vậy đấy chứ làm ra chiếc bánh chưng tình yêu này là cả 1 nghệ thuật, không phải ai cũng làm được đâu. Không chỉ có bánh chưng mà cư dân mạng còn trổ tài biến hóa cả với bánh Tét, chính sách tiết kiệm, thực tế và tận dụng tối đa được mọi người sử dụng triệt để cho ngày Valentine thêm màu sắc mới.
Nhìn hình hài hước vậy đấy nhưng để làm ra chiếc bánh chưng tình yêu này là cả một nghệ thuật, không phải ai cũng làm được. Hãy dùng chính sách tiết kiệm, thực tế và tận dụng tối đa được mọi người sử dụng triệt để cho ngày Valentine thêm màu sắc mới.

Photo

Lên top