Anh Dũng thân mật bên Kaity Nguyễn và lên tiếng về việc yêu Trương Ngọc Ánh

ĐÔNG DU |

Nam diễn viên Anh Dũng của “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn "Gái già lắm chiêu V" tại một sự kiện gây sốt. Nhân dịp này, anh cũng lên tiếng về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh râm ran gần đây.

Từng là một trong những gương mặt được ưu ái trên màn ảnh VTV3 sau thành công của vai nam chính trong “Sống chung với mẹ chồng”, Anh Dũng bỗng “mất tích” suốt hai năm. Tết này, anh sẽ chính thức trở lại trong bộ phim vương giả về xứ Huế “Gái già lắm chiêu” cùng với cô gái vàng màn ảnh Kaity Nguyễn.
Từng là một trong những gương mặt được ưu ái trên màn ảnh VTV3 sau thành công của vai nam chính trong “Sống chung với mẹ chồng”, Anh Dũng bỗng “mất tích” suốt hai năm. Tết này, anh sẽ chính thức trở lại trong bộ phim “Gái già lắm chiêu V” cùng Kaity Nguyễn.
Nói về việc được lựa chọn trong “Gái già lắm chiêu – Những cuộc đời vương giả”, Anh Dũng cho biết: “Nan đầu đạo diễn mời thì tôi chỉ nghĩ là họ mời vì vẻ ngoài tôi thư sinh hợp style vũ trụ “Gái già lắm chiêu”. Vai diễn này đạo diễn khai thác một góc ẩn chứa bên trong tôi mà có lẽ mọi người chưa thấy, có thể nói khá gai góc. Dĩ nhiên, để đứng giữa một dàn phụ nữ đẹp, sắc sảo, giàu có như Lý gia thì những nam nhân ở đó cũng không phải đơn giản như vẻ ngoài của họ. Bộ phim đang vẫn được giữ kín về nội dung, nhưng chắc chắn nó không chỉ có vẻ bề ngoài đơn thuần vương giả, mà sẽ là những câu chuyện bí mật dần được hé mở, những góc khuất thẳm sâu, như chính con người xứ Huế”…
Nói về việc được lựa chọn trong “Gái già lắm chiêu V”, Anh Dũng cho biết: “Ban đầu đạo diễn mời thì tôi chỉ nghĩ là vì vẻ ngoài tôi thư sinh hợp với phim. Nhưng vai diễn này đạo diễn khai thác tôi ở một góc ẩn chứa bên trong tôi mà có lẽ mọi người chưa thấy, có thể nói khá gai góc”.
Anh Dũng đang cùng dàn diễn viên của “Gái già lắm chiêu – Những cuộc đời vương giả” đi giao lưu quảng bá ‘Chúc Tết sớm – Tặng Vàng ròng” trên toàn quốc. Chiều 10/01, bước vào tour thứ hai, Anh Dũng và Kaity Nguyễn đã tạo ra “cơn chấn động” nhỏ tại một trung tâm thương mại lớn của TP.HCM. Cụ thể trong buổi giao lưu, tất cả các diễn viên bị nhốt vào lồng kính để tham gia vào một thử thách. Anh Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê đã phát sinh mâu thuẫn trong việc chọn đội tham gia tranh tài. Nếu như trong tour ngày hôm trước, Anh Dũng và Khương Lê kết hợp để đấu cùng đội Kaity Nguyễn - Lê Khanh, thì đến tour mới Anh Dũng bất ngờ lật kèo tuyên bố không muốn kết hợp cùng đội Khương Lê nữa. Người Anh Dũng muốn kết hợp đội là Kaity Nguyễn. Khương Lê không chấp nhận và anh cũng chọn Kaity Nguyễn về đội mình bỏ NSND Lê Khanh chỏng chơ không ai chọn.
Anh Dũng đang cùng dàn diễn viên của “Gái già lắm chiêu V" mới đây cũng có dịp hội ngộ khán giả tại một sự kiện.
Sự tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi không phân được đội chơi khiến Lê Khanh phải đứng ra làm hòa giải viên để phân thắng thua cho Anh Dũng và Khương Lê. Buổi đấu giá bất đắt dĩ mà Kaity trở thành vật đấu giá diễn ra dưới sự chủ trì của Lê Khanh đã diễn ra ngay tại trong lồng kính như một cảnh quay trong phim. Khán giả tỏ ra phấn khích với màn đấu giá có một không hai. Kết quả cuối cùng thì Kaity Nguyễn đã bùng show. Cô vùng lên quyết định mình sẽ là người tự chọn “phi công” cho mình. Kaity Nguyễn đưa ra thách đố cho Anh Dũng và Khương Lê, ai thắng cuộc sẽ có Kaity về đội mình.  Bất ngờ, Anh Dũng lấy nguyên bình hoa đang trưng bày trong lồng kính và quỳ gối tặng cho Kaity mong cô đồng ý về đội của mình. Nhưng Kaity cẫn cương quyết chưa đồng ý mà bắt hai chàng trai thi vật tay.
Tại đây, Anh Dũng lấy hoa và quỳ gối tặng cho Kaity Nguyễn khiến fan phát sốt.
Màn vật tay giữa hai trai đẹp diễn ra ngay lập tức trước sự chứng kiến của khán giả và trọng tài Lê Khanh. Cuối cùng Khương Lê được sự giúp sức của Lê Khanh nên đã chiến thắng, đưa được Kaity về đội mình trước sự nhiệt tình đẩy thuyền của khán giả.
Các diễn viên cũng có dịp chia sẻ với khán giả về hành trình của mình vừa qua.
Nói về NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và bạn diễn Kaity Nguyễn, Anh Dũng chia sẻ: “Kaity luôn tỏ ra chuyên nghiệp cô bé ngại trong hậu trường nhưng khi vào cảnh quay, nhiều lúc cô bé chủ động khiến tôi cảm thấy bất ngờ. Diễn xuất cùng Kaity tôi cảm thấy rất thoải mái và không hề khó khăn.
Nói về bạn diễn Kaity Nguyễn, Anh Dũng chia sẻ: “Kaity ngại trong hậu trường nhưng khi vào cảnh quay, nhiều lúc cô bé chủ động khiến tôi cảm thấy bất ngờ. Diễn xuất cùng Kaity tôi cảm thấy rất thoải mái và không hề khó khăn".
NSND Lê Khanh trước đây từng là người thầy của tôi và tôi đã có cơ hội được học hỏi từ cả NS Lê Khanh và NSND Hoàng Dũng rất nhiều. Cô là vị tiền bối đáng kính trọng. Với nhân vật trong phim, cô thực sự toả sáng một cách mạnh mẽ, tạo cho chúng tôi sức thu hút ngay trong từng cảnh quay.
Các diễn viên cũng có dịp dạo phố và trò chuyện cùng nhau.
Còn NSND Hồng Vân là người rất giỏi trong diễn xuất cũng như những biểu cảm và giọng nói nhiều vùng miền và đó cũng là những điều tôi cảm thấy đáng học hỏi. Mỗi lúc chờ cảnh quay bên cạnh cô Hồng Vân, không chỉ được cười vui từ những câu chuyện của cô mà tôi còn được học nhiều bài học quý giá”.
Anh Dũng, Kaity Nguyễn và các diễn viên khác có mối quan hệ khá tốt.
Được biết, sau bộ phim “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” chiếu vào dịp Tết, Anh Dũng sẽ xuất hiện trong một dự án lớn của đạo diễn Victor Vũ. Bên cạnh đó, trong thời gian chờ những cơ hội diễn xuất điện ảnh, Anh Dũng đã thành lập một production house chuyên sản xuất phim và các sản phẩm điện ảnh – âm nhạc tại TP.HCM.
Về chuyện tình cảm, Anh Dũng cho biết, anh chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu và hôn nhân.
Anh Dũng và Kaity Nguyễn chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.
Với mối quan hệ được cho là “tình tin đồn” với diễn viên Trương Ngọc Ánh, anh cho rằng đó là một “quý nhân” trong cuộc sống, tuy nhiên chuyện tình cảm không phải chỉ một người mong muốn, mà cần sự vun đắp của cả hai người trong một quá trình lâu dài.
Cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật, gần gũi.
Nói về chuyện tình cảm, Anh Dũng cho biết, anh chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu và hôn nhân.
Nói về chuyện tình cảm, Anh Dũng cho biết, anh chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu và hôn nhân.
Với mối quan hệ được cho là “tình tin đồn” với diễn viên Trương Ngọc Ánh, anh cho rằng, nữ diễn viên là một “quý nhân” trong cuộc sống, tuy nhiên chuyện tình cảm không phải chỉ một người mong muốn, mà cần sự vun đắp của cả hai người trong một quá trình lâu dài.
Với mối quan hệ được cho là “tình tin đồn” với diễn viên Trương Ngọc Ánh, anh cho rằng, nữ diễn viên là một “quý nhân” trong cuộc sống, tuy nhiên chuyện tình cảm không phải chỉ một người mong muốn, mà cần sự vun đắp của cả hai người trong một quá trình lâu dài. Anh Dũng cho biết, năm 2021 anh muốn dành thời gian cho công việc điện ảnh, để phát huy tối đa năng lực của mình. Ảnh: NSCC.
ĐÔNG DU
TIN LIÊN QUAN

Nàng Á hậu "ở ẩn" 4 năm trị bệnh đã trở lại là nhà thiết kế thời trang

ĐÔNG DU |

Sau 4 năm "ở ẩn" để điều trị bệnh cường giáp, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm cho biết sức khỏe của cô hiện ổn định và có thể trở lại hoạt động nghệ thuật.

Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam muốn thi quốc tế và lấn sân showbiz

DI PY |

3 người đẹp của Hoa hậu Việt Nam là Mai Phương, Phương Quỳnh và Cẩm Đan cùng hội ngộ tại một sự kiện. Trong đó, Người đẹp nhân ái Mai Phương bất ngờ tiết lộ cô sẽ chuyển đến TPHCM phát triển sự nghiệp nghệ thuật và mong được thi đấu quốc tế.

2021 và sự kì vọng những nhân tố trẻ: Jack, Kaity Nguyễn, Amee có đủ sức?

ĐÔNG DU |

Năm 2020 làng giải trí Việt chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng vẫn có không ít nhân tố trẻ nổi bật ở đa dạng lĩnh vực diễn xuất, ca hát. Sang năm 2021, những cái tên như Jack, Kaity Nguyễn, Amee có đủ sức để tỏa sáng rực rỡ hơn?

Truyền thông quốc tế nói gì về việc xuất khẩu 999 xe điện VinFast sang Mỹ

Anh Tuấn |

Sau hành trình lăn bánh cùng khách hàng Việt, VinFast chính thức xuất cảng lô ôtô điện thông minh đầu tiên, gồm 999 chiếc VF 8 ra thị trường quốc tế. Sự kiện đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam.

Mới nửa triệu dân, TP Vinh đã ùn tắc, giải quyết thế nào?

QUANG ĐẠI |

NGHỆ AN - Nhiều năm trở lại đây, TP Vinh đã xuất hiện tình trạng ùn tắc giao thông và diễn biến ngày càng phức tạp, dù toàn thành phố với chỉ có khoảng 500 nghìn dân.

7 người thương vong do xe khách đâm xe tải trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Văn Đức |

Yên Bái - Vụ va chạm giữa xe khách và xe tải trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến 2 người tử vong và 5 người bị thương.

Hoạt hình ì ạch cả mấy thập niên

Huyền Chi |

Điện ảnh nằm trong 12 ngành mũi nhọn của chiến lược công nghiệp văn hóa ở Việt Nam đến 2030, tầm nhìn đến 2045. Trong đó, hoạt hình là một phần quan trọng của điện ảnh, thế nhưng, nếu điện ảnh thế giới đã có cả "đế chế" hoạt hình hùng mạnh, kiếm tiền khủng, thì hoạt hình của Việt Nam vẫn ì ạch cả mấy thập niên.

Cao Thái Hà: “Tôi được giác ngộ sau khi đi qua mất mát, sóng gió”

Hào Hoa thực hiện |

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Lao Động, Cao Thái Hà cho biết, những biến cố liên tiếp xảy ra, việc đột ngột phải chia tay với những người thân, khiến cô nhận ra chân giá trị và thay đổi quan điểm sống.

Nàng Á hậu "ở ẩn" 4 năm trị bệnh đã trở lại là nhà thiết kế thời trang

ĐÔNG DU |

Sau 4 năm "ở ẩn" để điều trị bệnh cường giáp, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm cho biết sức khỏe của cô hiện ổn định và có thể trở lại hoạt động nghệ thuật.

Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam muốn thi quốc tế và lấn sân showbiz

DI PY |

3 người đẹp của Hoa hậu Việt Nam là Mai Phương, Phương Quỳnh và Cẩm Đan cùng hội ngộ tại một sự kiện. Trong đó, Người đẹp nhân ái Mai Phương bất ngờ tiết lộ cô sẽ chuyển đến TPHCM phát triển sự nghiệp nghệ thuật và mong được thi đấu quốc tế.

2021 và sự kì vọng những nhân tố trẻ: Jack, Kaity Nguyễn, Amee có đủ sức?

ĐÔNG DU |

Năm 2020 làng giải trí Việt chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng vẫn có không ít nhân tố trẻ nổi bật ở đa dạng lĩnh vực diễn xuất, ca hát. Sang năm 2021, những cái tên như Jack, Kaity Nguyễn, Amee có đủ sức để tỏa sáng rực rỡ hơn?