Ảnh chế: Messi khó thành công ở Ngoại hạng Anh, Salah dự Olympic Tokyo

Cựu tiền vệ Barcelona - Emmanuel Petit cho rằng Lionel Messi không có thể trạng giống Cristiano Ronaldo, nên không đủ sức thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Theo xác nhận của huấn luyện viên đội U23 Ai Cập - Shawky Gharib, tiền đạo Mohamed Salah sẽ được triệu tập để tham dự bộ môn bóng đá nam tại Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.
Theo xác nhận của huấn luyện viên đội U23 Ai Cập - Shawky Gharib, tiền đạo Mohamed Salah sẽ được triệu tập để tham dự bộ môn bóng đá nam tại Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra vào tháng 7 tới. Ảnh: Bleacher Report Football.
 
 Tiền vệ Hakim Ziyech đang là mục tiêu theo đuổi của Chelsea và hàng loạt đội bóng lớn. Sau 163 trận ra sân cho Ajax, tiền vệ sinh năm 1993 ghi 50 bàn, 83 kiến tạo và 2 lần giành giải cầu thủ xuất sắc nhất năm của Ajax. Ảnh: Bleacher: Report Football.
 
 Chỉ trong 2 năm, tiền đạo Krzysztof Piątek đã lưu lạc qua 3 câu lạc bộ cùng 8 đời huấn luyện viên. Ảnh: Bleacher Report Football.
 
 Hậu vệ Daley Blind đã trở lại thi đấu sau một thời gian nghỉ vì bệnh tim. Ảnh: Troll Football
 
Ban lãnh đạo Barca sẽ tổ chức sự kiện để hỗ trợ Trung Quốc trong cuộc chiến chống virus Corona. Ảnh: Troll Football
 
 Cựu tiền vệ Barcelona - Emmanuel Petit cho rằng Lionel Messi không có thể trạng giống Cristiano Ronaldo, nên không đủ sức thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: ESPN UK
 
Tổng số trận đấu của Ronaldo và Messi đạt con số 1846 trận, ghi 1415 bàn và 508 kiến tạo. Cùng với đó là hơn 65 danh hiệu cũng như 11 Quả bóng Vàng. Ảnh: Troll Football
 
 Ngày này 9 năm trước, Wayne Rooney từng lập siêu phẩm "xe đạp chổng ngược" vào lưới Man City. Ảnh: Troll Football
 
 Theo thống kê, 10 cầu thủ nhận lương cao nhất Ligue 1 đều thuộc câu lạc bộ PSG. Ảnh: Troll Bóng đáPhoto

Lên top