Ảnh ấn tượng tuần: Tân thủ tướng Boris Johnson diện kiến Nữ hoàng Anh

Tân thủ tướng Anh Boris Johnson tiếp kiến Nữ hoàng Anh Elizabeth II, nắng nóng kỷ lục tại Châu Âu; Cuộc di cư của những người Guatemala... là những khoảnh khắc ấn tượng nhất tuần qua.

 
Quân đội Israel tấn công một tòa nhà của người Palestine ở làng Sur Baher, nằm bên hàng rào của Israel ở Đông Jerusalem và Bờ Tây do Israel chiếm đóng vào ngày 22.7.2019. Israel cho biết 10 tòa nhà chung cư, phần lớn vẫn đang được xây dựng, đã được xây dựng trái phép và gây rủi ro an ninh cho các lực lượng vũ trang Israel hoạt động dọc theo hàng rào chạy qua Bờ Tây bị chiếm đóng. 
 
Chị Lety Perez cùng cậu con trai Anthony đang cầu xin một thành viên của Vệ binh Quốc gia Mexico cho họ vượt qua để vào Hoa Kỳ. Hai mẹ con chị Lety Perez đã đi khoảng 1.500 dặm ( 2.410 km) từ đất nước Guatemala của họ đến thành phố biên giới Ciudad Juarez và bị chặn lại ở biên giới giữa Mexico và Hoa Kỳ.
 
 
Những người nổi tiếng Puerto Rico bao gồm Residente, Bad Bunny và Ricky Martin tham gia biểu tình kêu gọi Thống đốc Ricardo Rossello tại San Juan, Puerto Rico từ chức vào ngày 22.7.2019. Rossello bị bắt giữ sau 12 ngày biểu tình và từ chức vào ngày 25.7 do có liên quan đến tham nhũng và rò rỉ các tin nhắn trò chuyện tục tĩu.
 
Tân thủ tướng Anh Boris Johnson tiếp kiến Nữ hoàng Anh Elizabeth II chiều 24.7.  
 
Một cây cam chết cháy sau vụ cháy rừng ở làng Roda, Bồ Đào Nha, ngày 23.7.2019. Hơn 1.000 lính cứu hỏa đã được huy động để dập tắt đám cháy. Sau 70 giờ đám cháy đã được khống chế. Đây là hậu quả của đợt nắng nóng kỷ lục đang hoành hành ở Châu Âu. 
 
Một chiếc xe bọc thép của Lực lượng Vũ trang Jordan nằm dưới đáy Biển Đỏ ngoài khơi bờ biển phía nam thành phố cảng Aqaba, Jordan. 
 
Một người đàn ông lớn tuổi đọc báo buổi sáng tại một quầy hàng ở bãi biển Ipanema ở Rio de Janeiro, Brazil. 
 
Lãnh đạo phe đối lập Venezuela Juan Guaido vẫy cờ khi ông đi gặp gỡ những người ủng hộ ông ở Porlamar, Isla de Margarita, Venezuela vào ngày 18.7.2019.  
 
Một người phụ nữ thư giãn trên bãi biển nơi nhiệt độ có thể lên tới 38 độ ở Deauville, Pháp ngày 23.7.2019. Nhiệt độ tăng vọt đã phá vỡ kỷ lục ở Đức, Pháp, Anh và Hà Lan. Đây là đợt nắng nóng kéo dài thứ 2 ở Châu Âu trong tháng 7 này.  
 
Người hâm mộ Philippines ăn mừng khi Manny Pacquiao giành chiến thắng  trong trận đấu hạng nặng WBA với Keith Thurman vào ngày 21.7.2019.
 
Đàn ngựa chạy trên đồng cỏ Ujimqin ở Khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc ngày 21.7.2019 
 
 
 Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump xem bức chân dung của cựu Thẩm phán Tòa án Tối cao John Paul Stevens, người qua đời ngày 16.7 ở tuổi 99.
 

Photo

Lên top