Ảnh ấn tượng tuần: Người Venezuela hy vọng sớm nhận được hàng viện trợ

Tình trạng suy dinh dưỡng ngày càng tăng, người Venezuela hy vọng sớm nhận được hàng viện trợ; Các đối tượng quá khích đã ném bom xăng tự chế về phía lực lượng an ninh Venezuela; Bradley Cooper và Lady Gaga ăn ý trên sân khấu... là những bức ảnh ấn tượng nhất tuần qua.

Ảnh: Reuters.
Bradley Cooper và Lady Gaga đã có màn biểu diễn đầy cảm xúc ca khúc "Shallow" tại Oscar. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Tại khu vực biên giới giữa Venezuela và Colombia, phe đối lập đang tìm mọi cách đưa hàng viện trợ vào lãnh thổ Venezuela, bất chấp sự phản đối của chính phủ nước này. Để mở đường cho 2  chiếc xe tiến vào lãnh thổ Venezuela, các đối tượng quá khích đã ném bom xăng tự chế về phía lực lượng an ninh Venezuela. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Những người phụ nữ mang theo đồ đạc trốn khỏi khu vực Baghouz ở tỉnh Deir Ezzor, phía đông Syria. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Cô gái ngồi giữa cánh đồng hoa anh túc nở rộ tại hồ Elsinore, bang California, Mỹ. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Một tia sét đánh vào biển gần Fort St Elmo trong một cơn bão ở Valletta, Malta. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Đám cháy lớn bùng phát trên đảo Dwworth Moor gần thị trấn Diggle, Anh. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Yaneidi Guzman (38 tuổi Caracas, Venezuela) đã giảm một phần ba trọng lượng của cô trong ba năm qua vì sự sụp đổ kinh tế của Venezuela. Cô là một trong nhiều người Venezuela bị suy dinh dưỡng. Cô hy vọng phe đối lập sẽ thành công trong việc mang được hàng viện trợ nước ngoài vào Venezuela. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Những người lính Ấn Độ đứng cạnh đống đổ nát của một chiếc máy bay Không quân Ấn Độ sau khi nó bị rơi ở quận Budgam (Kashmir). Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Palestine Yousif al-Dayyah, 15 tuổi  vô cùng đau khổ  trong đám tang người thân của cô bé. Người xấu số đó đã thiệt mạng tại hàng rào biên giới Israel-Gaza trong một cuộc biểu tình. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Nam diễn viên xuất sắc nhất Rami Malek, Nữ diễn viên xuất sắc nhất Olivia Colman, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Regina King và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Mahershala Ali tạo dáng với hậu trường của họ tại lễ trao giải Academy. Ảnh: Reuters.

Photo

Lên top