Ảnh ấn tượng tuần: Khoảnh khắc sét đánh máy bay ở New Zealand

Cháy rừng kinh hoàng tại Australia; sét đánh tại sân bay của New Zealand; Mùa thu ở Thun-Leveque, Pháp.... là những hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua.

 
 
Sét đánh gần một chiếc máy bay A38 tại sân bay Christchurch, New Zealand ngày 20 tháng 11 năm 2019.  
 
Một sĩ quan Phòng cứu hỏa và cứu hộ của tiểu bang NSW  đang cố gắng dập lửa để bảo vệ Trường công lập Colo Heights khỏi bị thiêu rụi. Vụ hỏa hoạn diễn ra gần Colo Heights, phía tây nam Sydney, Australia, ngày 19 tháng 11 năm 2019.  
 
Một người phụ nữ ngồi cạnh cửa hàng của mình trong lúc nước dâng cao vì triều cường ở Venice, Ý, ngày 17 tháng 11 năm 2019. Hàng năm, thành phố Venice chịu thiệt hại hàng trăm triệu Euro vì triều cường. Nước lũ đã đạt mức cao thứ hai trong hơn 50 năm trong tuần này.  
         
 
Mùa thu ở Thun-Leveque, Pháp.
 
 Hình ảnh Đức Giáo hoàng Phanxicô hôn một em bé được dựng tại Sân vận động Quốc gia ở Bangkok, Thái Lan, ngày 21 tháng 11 năm 2019. Đức Giáo hoàng Phanxicô đã tiến hành Thánh lễ tại sân vận động này trong chuyến thăm Thái Lan - một đất nước phật giáo, nơi Công giáo La Mã chiếm chưa đến một phần trăm dân số.
 
Hai vận động viên Evgenia Tarasova và Vladimir Morozov của Nga biểu diễn trong Gala Cúp Rostelecom - Giải trượt băng nghệ thuật ISU, tại Moscow, Nga, ngày 17 tháng 11 năm 2019. 
 
Những người ủng hộ cựu Tổng thống Bolivian Evo Morales thương tiếc cái chết của một người đàn ông, người mà họ nói đã bị lực lượng an ninh giết chết, ở Sacaba, gần Cochabamba, Bolivia ngày 17 tháng 11 năm 2019. Ít nhất 29 người đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ kể từ khi ông Morales từ chức dưới áp lực từ Người biểu tình, lãnh đạo dân sự và lực lượng an ninh, sau một cuộc kiểm toán quốc tế về cuộc bầu cử ở quốc gia này.
 
Một con sóng lớn tại Praia do Norte ở Nazare, Bồ Đào Nha ngày 20 tháng 11 năm 2019.  
 
Masaichi Kawasaki, 69 tuổi, đang thực hiện một nghi lễ trước bàn thờ của Đức Trinh Nữ Maria trong một buổi lễ đánh dấu ngày sinh của Đức Trinh Nữ Maria tại đảo Ikitsuki, tỉnh Nagasaki, Nhật Bản, ngày 5 tháng 11 năm 2019. 
 

Photo

Lên top