Ảnh ấn tượng tuần: Đảo Bahamas tan hoang như ngày tận thế do bão Dorian

Siêu bão Dorian mạnh kỷ lục; Cậu bé Syria được kéo ra từ đống đổ nát; Xả súng náo loạn khiến 7 người chết, 23 người bị thương... là những hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua.

 
Nghệ sĩ biểu diễn trong cuộc diễu hành Ngày Tây Ấn hàng năm ở Brooklyn, New York.
 
Hình ảnh chụp núi lửa Stromboli  sau một ngày xảy ra vụ phun trào giải phóng một làn khói trên đảo Stromboli, Ý.
 
Cư dân của đảo Amelia, tắm nắng trong vài phút cuối cùng trước khi bão Dorian đổ bộ vào bờ biển. 
 
 Cậu bé Syria được kéo ra từ đống đổ nát, sau một cuộc không kích chết người, được cho là ở Maarat al-Numan, tỉnh Idlib. Cậu bé được Lực lượng phòng vệ dân sự Syria bế trên tay. 
 
 Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump giữ một biểu đồ đường ray dự kiến ​​của cơn bão Dorian.
 
 Vụ việc xả súng náo loạn khiến 7 người chết, 23 người bị thương, xảy ra vào chiều 31.8 (giờ địa phương), tại một rạp chiếu phim Cinergy ở khu vực Odessa-Midland, thành phố Midland, phía tây bang Texas. Trong hình là Ashton Hernandez-Verbejo tựa đầu vào lòng mẹ khi mọi người tập trung cầu nguyện sau vụ nổ súng.
 
 Các học sinh trung học Pinnacle Charter School Zoe Marie Musser ở Thornton, Colorado được thực hành hạ gục một xạ thủ tại trường học. 
 
Chiếc thuyền lặn Conception dài 75 feet bốc cháy và chìm ngoài khơi bờ biển California, giết chết 33 hành khách và một thành viên phi hành đoàn đang ngủ dưới boong tàu. Đây là một trong những thảm họa hàng hải tồi tệ nhất của bang California.
 
  Siêu bão Dorian mạnh kỷ lục vừa quét qua nhiều khu vực của Bahamas gây lũ lụt cũng như thiệt hại nặng nề về người và của cho cư dân.

Photo

Lên top