Ảnh ấn tượng trong tuần: Hàng rào biên giới gây tranh cãi của Mỹ

Ngày 5.1, phe "áo gile vàng" Pháp tiếp tục cuộc biểu tình khiến Thủ đô Paris chìm trong khói lửa; Công nhân Hoa Kỳ sử dụng máy móc để thay thế các tấm kim loại của hàng rào biên giới giữa Mỹ và Mexico... là những bức ảnh ấn tượng nhất trong tuần qua.

Ngày 5.1, phe “áo gile vàng” Pháp tiếp tục cuộc biểu tình khiến Thủ đô Paris chìm trong khói lửa. Họ trở nên bạo lực và cực đoan hơn trong tuần thứ 8. Ảnh: Reuters.
Ngày 5.1, phe “áo gile vàng” Pháp tiếp tục cuộc biểu tình khiến Thủ đô Paris chìm trong khói lửa. Họ trở nên bạo lực và cực đoan hơn trong tuần thứ 8. Ảnh: Reuters.
 
Một cô gái ăn một viên kẹo dẻo trong Ngày Độc lập thứ 71 của Myanmar ở Yangon, Myanmar, ngày 4 tháng 1. 
 
Tay đua Orlando Terranova của X-Raid và đồng đội Bernardo Graue trong chặng 2 của cuộc đua Dakar từ Pisco đến San Juan de Marcona, Peru, ngày 8.1. 
 
Một người đàn ông Afghanistan đổ nước để dập tắt đám cháy tại chợ thương mại ở Jalalabad, Afghanistan. 
 
Công nhân Mỹ sử dụng máy móc để thay thế các tấm kim loại của hàng rào biên giới giữa Mỹ và Mexico. Ảnh chụp từ Tijuana, Mexico, ngày 9.1. 
 
 Thợ săn hải cẩu Henrik Josvasson nhảy trở lại thuyền của mình sau khi tìm kiếm trứng chim Puffin gần thị trấn Tasiilaq, Greenland. 
 
 Nữ diễn viên Sandra Oh đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim truyền hình dài tập về Killing Eve tại Quả cầu vàng 2019 ở Hillsly Hills, California, Mỹ.
 
Một công nhân nhà máy gạch xếp gạch lên xe đẩy ở thủ đô Dhaka, Bangladesh. 
 
Nữ công tước xứ Sussex, Meghan trò chuyện với bà Patsy Wardally, trong chuyến thăm của cô tại tổ chức từ thiện Smart Works ở Tây London vào ngày 10 tháng 1. 
 
Chiếc xe chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đi qua trung tâm Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 8 tháng 1.
 
Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren (D-MA) chào đón một cô gái trẻ tại một sự kiện tổ chức ở thành phố Sioux, Iowa, Mỹ.
 
Anita tắm cho con trai Romenson Exalus tại nhà của họ ở Boucan Ferdinand, Haiti. 
 
Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi gửi thông điệp quốc gia trên truyền hình về vấn đề nhập cư và biên giới phía Nam vào ngày 8.1.
 
Một người di cư nhìn ra bên ngoài cửa sổ trên boong tàu tìm kiếm và cứu hộ người di cư của Giáo sư Albrecht Penck - người điều hành tổ chức NGO Sea-Eye của Đức. Bức ảnh được chụp ở ngoài khơi Malta, ngày 8 tháng 1.

Photo

Lên top