Ảnh ấn tượng trong tuần: Giá rét tàn khốc làm tê liệt nước Mỹ

Mỹ tê liệt trong giá rét kỷ lục -41 độ C, 7 người chết; Sóng ập tới đoàn tàu; Cơn lốc xoáy tàn phá Cuba; "Lẩu thịt người" ở Trung Quốc,... là những bức ảnh ấn tượng nhất tuần qua.

Ảnh: Reuters.
 Đợt bão tuyết trong dịp nghỉ lễ tại Mỹ khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Thời tiết khắc nghiệt cũng gây đình trệ giao thông khiến hơn 6.000 chuyến bay bị hủy hoặc hoãn. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Cơn lốc xoáy có sức gió lên đến 100km/giờ đã tấn công thủ đô Havana của Cuba vào đêm 27.1 (giờ địa phương), khiến 3 người thiệt mạng và 172 người bị thương. Hiện trường tan hoang sau một đêm cơn lốc đi qua. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Một đoàn tàu khi đi qua Dawlish ở tây nam nước Anh bị cơn sóng mạnh ập vào. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Một người biểu tình chống Brexit ngồi cạnh một người biểu tình ủng hộ Brexit bên ngoài Tòa nhà Quốc hội, ở Westminster, London. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Người biểu tình ném bom xăng về phía cảnh sát trong cuộc biểu tình phản đối Tổng thống của Juan Juan Orlando Hernandez bên ngoài Đại học tự trị quốc gia Honduras ở Tegucigalpa. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Dịch vụ tắm suối nước nóng "có một không hai" bằng cách thiết kế các hồ tắm giống như một nồi lẩu cay nồng tại khách sạn First World đang khiến khách du lịch vô cùng thích thú. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Nhà leo núi người Pháp Alain Robert, còn được gọi là 'Người nhện Pháp', leo lên Tháp quốc tế GT 47 tầng ở Thành phố Makati, Metro Manila, Philippines. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Tình trạng ô nhiễm không khí ở thủ đô Thái Lan đã tới mức báo động, giới chức Bangkok đã ra lệnh đóng cửa 437 trường học ở khu vực nội đô từ ngày 30.1 cho đến tuần sau. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Một cậu bé viết một thông điệp trên một bức tường biên giới "giả" trong cuộc biểu tình của các nhà vận động chống Brexit, Biên giới chống Brexit ở Carrickcarnan, Ireland. Ảnh: Reuters.
Ảnh: Reuters.
Một cửa hàng sách mới khai trương ở Trùng Khánh, Trung Quốc thu hút nhiều khách hàng bởi không gian độc đáo. Ảnh: Reuters.

Photo

Lên top