Ảnh ấn tượng trong tuần: Đoàn người khổng lồ di cư đến miền đất hứa để trốn tránh nghèo đói và bạo lực

Đoàn người di cư từ Honduras đến Mỹ để chạy trốn nghèo đói và các băng đảng; Những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của mùa thu trên thế giới là những bức ảnh ấn tượng nhất trong tuần.

 
 Một người di cư Honduras ôm chặt đứa con của mình khi lực lượng an ninh cố gắng ngăn cản đoàn người di cư đang xông vào một trạm kiểm soát biên giới ở Guatemala. 
 
Công viên Hitachi Kaihin (TP Hitachinaka, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản) vào mùa thu, nổi bật với thảm cỏ Kochia trông giống như hàng trăm chiếc lông tơ phất phơ trước gió, rực đỏ.
 
 Sau cơn bão Michael ở Fountain, Florida, Angelena Sawyer đã bị viêm ruột thừa cấp tính. Cô được các nhân viên y tế đưa đến bệnh viện để chữa trị.
 
 Một sinh viên đến từ Đại học St Andrews vui đùa trong lễ hội 'Raisin Weekend'. Đây là lễ hội truyền thống ở Lower College Lawn, St Andrews, Scotland, Anh.
 
 Hoàng tử Thái tử Mohammed bin Salman của Ả rập Xê út selfie với một người đàn ông trong Hội nghị đầu tư tương lai ở Riyadh.
 
 Một thành viên của đội rà phá bom cảnh sát New York được chụp bên ngoài Trung tâm Time Warner sau khi một gói đáng ngờ được tìm thấy bên trong trụ sở CNN ở Manhattan, New York, ngày 24.10.2018.
 
 Mặt trời mọc bên bụi cây phủ đầy mạng nhện ở bờ hồ Vistonida, Hy Lạp. Tác phẩm rùng rợn này là của loài nhện nhỏ Tetragnatha.
 
 Một người Palestine bị khuyết tật được giúp đỡ khi ông sử dụng một cái chốt để ném đá vào quân đội Israel trong một cuộc biểu tình kêu gọi dỡ bỏ phong tỏa Israel ở Gaza vào ngày 19.10.2018 
 
 Đoàn người di cư Trung Mỹ đi dọc theo đường cao tốc gần biên giới với Guatemala để đến Mỹ. 
 
Lễ hội đua trâu hàng năm ở tỉnh Chonburi, Thái Lan.
 
 Một phụ nữ đi taxi trong giờ cao điểm ở trung tâm thủ đô Damascus, Syria.
 
 Một người phụ nữ Afghanistan chờ đợi để bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử nghị viện tại một trạm bỏ phiếu ở Kabul, Afghanistan.
 
 Hoàng tử Harry và công nương Meghan trong một hoạt động trên bãi biển Bondi, Australia.
 
 Những người di cư Trung Mỹ chen chúc trên một chiếc xe tải trên đường cao tốc. Họ đang thực hiện một cuộc hành trình dài để có thể đến được Mỹ.
 
Đây là cuộc diễu hành cừu hàng năm qua thủ đô Madrid, Tây Ban Nha vào ngày 21.10.2018. Những người chăn cừu diễu hành đàn cừu của mình qua thành phố này mỗi năm để thực hiện quyền sử dụng các tuyến đường truyền thống để di chuyển gia súc của họ từ miền bắc Tây Ban Nha đến chăn thả trên những đồng cỏ ở miền nam Tây Ban Nha.  
 
 Một bé gái trong đoàn người di cư đến Mỹ

Photo

Lên top