Ảnh ấn tượng trong tuần: Dân di cư tìm mọi cách để chạy trốn nghèo đói

Những hình ảnh người dân khốn khổ tìm mọi cách di cư đến miền đất hứa hẹn; Đống đổ nát sau vụ cháy rừng kinh hoàng ở California... là những hình ảnh ấn tượng nhất trên thế giới trong tuần qua.

 
Một người đàn ông chèo thuyền qua đàn hải âu vào sáng sớm trên sông Yamuna, New Delhi, Ấn Độ. 
 
Một người phụ nữ mang thai nằm trong đoàn người di cư từ El Salvador đến Mỹ đã ngất xỉu sau khi bị cảnh sát Mexico bắt giữ.
 
Saleh Hassan al-Faqeh đang nắm tay Hajar, con gái 4 tuổi của ông. Cô bé đã chết vì suy dinh dưỡng vào ngày 15.11.2018 ở bệnh viện al-Sabeen, Sanaa, Yemen. 
 
 Một thành viên của băng đảng đường phố MS-13 đang trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát ở Pedro Sula, Honduras. Công tác an ninh của cảnh sát địa phương đã được tăng cường sau khi xảy ra vụ đọ súng giữa hai băng nhóm MS-13 và Barrio khiến 18 người chết và nhiều người bị thương.
 
Cậu bé dũng cảm vô cùng thích thú khi được chơi trên cây cầu kính đầu tiên của Thái Lan ở Bangkok.
 
Người đàn ông di cư từ Trung Mỹ đang cố gắng tiếp cận Hoa Kỳ bằng cách leo lên hàng rào biên giới giữa Mexico và Hoa Kỳ. 
 
 Du khách đang tận hưởng bầu không khí trong lành trên bãi biển ở Natal, Brazil.
 
Núi lửa Fuego (Volcano of Fire) phun trào. 
 
 Tổng thống Donald Trump thăm đống đổ nát sau vụ cháy rừng kinh hoàng ở California.
 
Thủ tướng Anh Theresa May phản ứng trong một cuộc họp báo tại Downing Street ở London, Anh. 
 
 Kelly Boyer ôm cây đàn của ông bên ngoài căn lều mới được dựng nên. Vụ cháy rừng Camp Fire đã phá hủy nhà của ông ở Paradise, ở Chico, California.
 
Người dân trèo lên cây để quan sát lễ tang của Hafeezullah Mir, một nhà lãnh đạo ly khai Kashmiri đã bị giết bởi những tay súng không xác định ở phía nam thành phố Achabal, Kashmir.
 
 Một người đàn ông liều mạng đi xe máy qua đám cháy trong một cuộc đình công chung tại Port-au-Prince, Haiti.
 
Một nhóm người biểu tình của Pháp đang phản đối giá nhiên liệu cao hơn trên một con đường ở Đông, Pháp vào ngày 17.11.2018.  
 
 SpaceX phóng thành công tên lửa Falcon 9 mang theo vệ tinh liên lạc Qatari, tại Trung tâm vũ trụ Kennedy, Cape Canaveral, Florida. Sau khi đi vào hoạt động vệ tinh này sẽ kết nối Qatar và các vùng lân cận ở Trung Đông, Bắc Phi và châu Âu.

Photo

Lên top