Ảnh ấn tượng trong tuần: Cậu bé mắc kẹt trong vụ lở đất nghiêm trọng

Lở đất nghiêm trọng ở Trung Quốc; Những người di cư trái phép từ Honduras đến Mỹ; Vụ bạo loạn nghiêm trọng của nhóm người "áo gile vàng"... là những hình ảnh ấn tượng nhất trên thế giới trong tuần qua.

vụ bạo loạn nghiêm trọng nhất trong một thập niên qua của người biểu tình “áo gile vàng“.
Trong vụ bạo loạn nghiêm trọng nhất trong một thập niên qua của người biểu tình “áo gile vàng", một người phụ nữ bị cảnh sát chống bạo loạn phun nước vào mặt.
Người thợ lặn mặc đồ giống ông già Noel.
Người thợ lặn mặc đồ giống ông già Noel dưới thủy cung Quốc gia Malta.
Bất chấp sông đóng băng (Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc),
Bất chấp sông đóng băng (Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc), "người băng" bơi giữa dòng nước lạnh buốt.
 Tháp Eiffel ở Paris ( Pháp) giống như một người bạn.
Mọi người đứng tại quảng trường Trocadero gần tháp Eiffel (Pháp).
Những người di cư từ Honduras, một phần của một đoàn gồm hàng ngàn người từ Trung Mỹ đang cố gắng đến Hoa Kỳ, cố gắng trèo qua một hàng rào biên giới.
Những người di cư từ Honduras (một phần của một đoàn gồm hàng ngàn người từ Trung Mỹ) đang cố gắng trèo qua một hàng rào biên giới để đến vùng đất hứa hẹn.
 
Các nhà hoạt động kêu gọi thả tự do cho 2 nhà báo của Reuters là Wa Lone và Kyaw Soe Oo. Hai nhà báo này bị chính quyền Myanmar bắt tại Yangon vào ngày 12.12.2017. Bộ Thông tin Myanmar cho biết, một tuyên bố ngày 13.12, các nhà báo Reuters và 2 cảnh sát  phải đối mặt với cáo buộc tối đa 14 năm tù theo Đạo luật Bí mật Chính thức năm 1923 của thuộc địa Anh.
Một lính cứu hỏa giúp một cậu bé mắc kẹt trong các mảnh vỡ sau vụ lở đất ở quận Xuyong, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
17h ngày 9.12, một vụ lở đất nghiêm trọng đã xảy ra tại thị trấn Phân Thủy (tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc) làm đổ 3 ngôi nhà, Ít nhất 12 người được cho là bị chôn vùi trong đổ nát. Trong hình, người lính cứu hỏa giúp một cậu bé mắc kẹt trong các mảnh vỡ sau vụ lở đất trên.
Một nhân viên chăm sóc sức khỏe phun thuốc vào phòng trong một đám tang của một người bị nghi là chết vì Ebola ở Beni, tỉnh Bắc Kivu, Cộng hòa Dân chủ Congo.
Một nhân viên chăm sóc sức khỏe phun thuốc vào phòng trong một đám tang của một người bị nghi là chết vì Ebola ở Beni, tỉnh Bắc Kivu, Cộng hòa Dân chủ Công-gô.
 
Một mỏ thiếc bất hợp pháp được các nhà khoa học của Viện Tài nguyên Môi trường và Tái tạo Brazil phát hiện tại phía nam bang Para, Brazil. (Ảnh chụp ngày 4.11.2018)
 
Một người phụ nữ sợ hãi sau khi chứng kiến một vụ xả súng xảy ra tại một nhà thờ Công giáo ở Campinas, Brazil.

Photo

Lên top