Ấn tượng dàn cô gái cổ vũ xinh đẹp "đều tăm tắp" tại lễ khai mạc Thế vận hội

Đội cổ vũ gồm các cô gái xinh đẹp của Triều Tiên đã khuấy động sân vận động Pyeongchang, Hàn Quốc - nơi diễn ra lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông bằng màn cổ vũ ấn tượng và đẹp mắt. 

Khoảng một giờ trước khi lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang chính thức diễn ra tại sân vận động Olympic Pyeongchang, Hàn Quốc vào tối 9/2
Tối 9.2, lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang chính thức diễn ra tại sân vận động Olympic Pyeongchang, Hàn Quốc. Khoảng một giờ trước khi 
diễn ra lễ khai mạc, đội cổ vũ của Triều Tiên đã có mặt và ngay lập tức gây chú ý.
các cô gái xinh đẹp của đội cổ vũ Triều Tiên đã thu hút sự chú ý của các khán giả có mặt tại sân vận động bằng câu khẩu hiệu: “Chúng ta là một”.
Các cô gái xinh đẹp của đội cổ vũ Triều Tiên trong trang phục màu đỏ, tươi tắn và hô vang khẩu hiệu: “Chúng ta là một”.
Đội cổ vũ Triều Tiên đã mang theo quốc kỳ để “tiếp lửa” cho các vận động viên diễu hành tại lễ khai mạc Thế vận hội.
Họ đã mang theo quốc kỳ để “tiếp lửa” cho các vận động viên diễu hành tại lễ khai mạc Thế vận hội.
 các cô gái Triều Tiên cũng vẫy lá cờ thống nhất Hàn - Triều. Đây là là cờ có in hình bán đảo Triều Tiên màu xanh trên nền trắng, tượng trưng cho sự thống nhất của bán đảo Triều Tiên.
Các cô gái Triều Tiên cùng vẫy lá cờ thống nhất Hàn - Triều. 
Vừa vẫy cờ, đội cổ vũ Triều Tiên vừa hô khẩu hiệu “Chúng ta là một” mang ý nghĩa tượng trưng cho niềm hy vọng về tương lai thống nhất của bán đảo Triều Tiên.
Đây là là cờ có in hình bán đảo Triều Tiên màu xanh trên nền trắng, tượng trưng cho sự thống nhất của bán đảo Triều Tiên.
Đây được đánh giá là phần trình diễn quy củ, đồng đều và đẹp mắt.
Đây được đánh giá là phần trình diễn quy củ, đồng đều và đẹp mắt nhất tại sân vận động Pyeongchang
Đội cổ vũ Triều Tiên gồm khoảng 229 người, chủ yếu là những cô gái trong độ tuổi ngoài 20.
Đội cổ vũ Triều Tiên gồm khoảng 229 người, chủ yếu là những cô gái trong độ tuổi ngoài 20. Họ đã luyện tập nhảy, múa và các kỹ năng biểu diễn để có thể khơi dậy tinh thần thi đấu cho các vận động viên, trong đó có có đoàn Triều Tiên. 
Các cô gái đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về ngoại hình, kỹ năng biểu diễn và thẩm tra lý lịch.
Các cô gái đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về ngoại hình, kỹ năng biểu diễn và thẩm tra lý lịch.
Giới phân tích cho rằng Triều Tiên muốn sử dụng hình ảnh các cô gái xinh đẹp làm “sức mạnh mềm” ngoại giao trong thời gian diễn ra Thế vận hội.
Giới phân tích cho rằng Triều Tiên muốn sử dụng hình ảnh các cô gái xinh đẹp làm “sức mạnh mềm” ngoại giao trong thời gian diễn ra Thế vận hội.

Photo

Lên top