An ninh thắt chặt khu vực diễn ra Đại hội XIII của Đảng

Để bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho ngày khai mạc cũng như những ngày diễn ra Đại hội XIII của Đảng, công tác an ninh, an toàn bên trong lẫn bên ngoài Trung tâm Hội nghị Quốc gia - nơi diễn ra Đại hội được thắt chặt nghiêm ngặt.

Sáng 26.1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể, bắt đầu chương trình làm việc chính thức. Ngay từ sáng công tác phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng đã được triển khai theo đúng phương án thực diễn trước đó.
Nhiều lực lượng được bố trí túc trực tại các nút giao nhằm đảm bảo công tác dẫn đoàn các đại biểu tham dự đại hội an toàn.
Trong công tác tổ chức Đại hội XIII của Đảng, việc bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự, an toàn, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống là yêu cầu cao nhất đặt ra với lực lượng chức năng.
Công tác dẫn đoàn, đảm bảo an toàn giao thông ngày khai mạc Đại hội XIII của Đảng diễn ra thuận lợi, không có sự cố.
Các đoàn xe đại biểu di chuyển về Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Trước các cổng Trung tâm Hội nghị Quốc gia được các lực lượng chức năng chốt chặn kiểm soát nghiêm ngặt.
Tất cả lực lượng chức năng đều trong trạng thái sẵn sàng cao nhất, dành toàn lực bảo vệ an toàn cho sự kiện chính trị trọng đại này.
Đại hội XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25.1 đến ngày 2.2.2021 với phương châm "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển".
Phía vòng ngoài, lực lượng phòng cháy chữa cháy, CSGT, công an, dân phòng,... thiết lập nhiều chốt kiểm soát để kịp thời ứng phó các sự cố xảy ra.
Tại cổng chính Trung tâm Hội nghị Quốc gia, lực lượng quân đội thiết lập trạm kiểm soát trên cao để bao quát khu vực. Toàn bộ sóng điện thoại trong bán kính khoảng 1km bị vô hiệu hóa.
Nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng từ sớm, từ xa, trên phạm vi cả nước, "kiên quyết không để bị động, bất ngờ; không để xảy ra bất cứ sơ suất nào" đã được lực lượng Công an nhân dân quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Photo

Lên top