Amee và Trúc Anh "Mắt biếc": Hai nàng thơ đối đầu nhau gay gắt?

Amee, Trúc Anh là 2 mỹ nhân trẻ tuổi trong phim "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ. Lần đầu đóng phim chung, họ lại phải đối đầu nhau?

Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim “Thiên thần hộ mệnh” đã hé lộ một bộ ảnh theo hơi hướng ma mị nhằm giúp khán giả có một cái nhìn rõ nét hơn về hình tượng của dàn diễn viên trẻ tuổi. Trong đó, ba “thiên thần” Trúc Anh, Salim, Amee cùng soái ca Samuel An gây ấn tượng với tạo hình sắc sảo. Ảnh: NSCC.
Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim “Thiên thần hộ mệnh” đã hé lộ một bộ ảnh nhằm giúp khán giả có một cái nhìn rõ nét hơn về hình tượng của dàn diễn viên trẻ tuổi. Trong đó, Trúc Anh, Amee chính là 2 nhân vật trung tâm. Ảnh: NSCC.
Lấy ý tưởng từ ánh đèn tròn dùng để di chuyển theo vị trí của nhân vật trung tâm trên sân khấu, câu chuyện của bốn “thiên thần” đều sở hữu những mảng tranh sáng tranh tối khác nhau.
Họ lần lượt gặp phải những biến cố và buộc phải lựa chọn giữa việc đứng dưới ánh sáng của danh vọng hay vùng vẫy trong những suy tính đen tối. Ảnh: NSCC.
Xuyên suốt bộ phim ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’, họ lần lượt gặp phải những biến cố và buộc phải lựa chọn giữa việc đứng dưới ánh sáng của danh vọng hay vùng vẫy trong những suy tính đen tối.
Trúc Anh là người được Victor Vũ “chọn mặt gửi vàng" sau thành công của Mắt biếc. Ảnh: NSCC.
Có thể nói, nhân vật có tạo hình đột phá nhất trong bộ ảnh lần này chính là Mai Ly (Trúc Anh). Nổi bật trong bộ váy đỏ quyến rũ và cầm trên tay chiếc mic lấp lánh, Ly chính là mẫu người dám ước mơ và dùng mọi cách để đạt được điều đó.
Trúc Anh có tạo hình đột phá với vai Mai Ly. Cô liên tục có những biểu cảm, những trạng thái tâm trạng khác nhau khi hóa thân vào nhân vật của mình. Ảnh: NSCC.
Từ một sinh viên chập chững bước vào giới giải trí với vai trò ca sĩ hát bè, rõ ràng cô đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là máu và nước mắt để “vịt hóa thiên nga”.
Từ một sinh viên chập chững bước vào giới giải trí với vai trò ca sĩ hát bè, rõ ràng, Mai Ly (Trúc Anh) đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là máu và nước mắt để “vịt hóa thiên nga”. Ảnh: NSCC.
Giã từ cuộc sống hạnh phúc và vô tư để khoác lên mình vỏ bọc “IT girl” hoàn hảo giống như Lam Phương (Salim), liệu rằng cái giá mà Ly phải trả có phải chỉ đơn giản như thế?
Giã từ cuộc sống hạnh phúc và vô tư để khoác lên mình vỏ bọc một con người có tham vọng, nhân vật của Trúc Anh chứa đựng nhiều mâu thuẫn. Đây là một thách thức không nhỏ với nữ diễn viên. Ảnh: NSCC.
Một nhân vật không thể không nhắc đến khác là Huyền (Amee) - người bạn thân thiết nhất của Ly. Cô chính là người luôn sẵn sàng làm mọi thứ để tạo điều kiện cho Ly theo đuổi ước mơ làm ca sĩ, thậm chí là thường xuyên điểm danh hộ để bạn… cúp học đi hát.
Một nhân vật không thể không nhắc đến khác là Huyền (Amee) - người bạn thân thiết nhất của Ly. Cô chính là người luôn sẵn sàng làm mọi thứ để tạo điều kiện cho Ly theo đuổi ước mơ làm ca sĩ, thậm chí là thường xuyên điểm danh hộ để bạn… cúp học đi hát. Ảnh: NSCC.
Song, vì quá hiểu rõ con người Ly nên Huyền cũng vô tình biết được những bí mật tăm tối mà Ly luôn muốn che giấu. Liệu rằng khi được trải nghiệm những cám dỗ đầy hấp dẫn của hào quang showbiz, Huyền có còn là một “quân sư” sáng suốt cho Ly hay cũng sẽ bị cuốn vào vòng xoáy danh vọng như bạn mình?
Song, vì quá hiểu rõ con người Ly nên Huyền cũng vô tình biết được những bí mật tăm tối mà Ly luôn muốn che giấu. Liệu rằng khi được trải nghiệm những cám dỗ đầy hấp dẫn của hào quang showbiz, Huyền có còn là một “quân sư” sáng suốt cho Ly hay cũng sẽ bị cuốn vào vòng xoáy danh vọng như bạn mình? Và cả hai sẽ đối đầu gay gắt để giành lấy vị trí 'thiên thần"?. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top