Amee, Trúc Anh "Mắt biếc" lần đầu hở bạo, đọ dáng "một chín một mười"

Amee, Trúc Anh, Salim là 3 mỹ nhân trẻ tuổi trong phim "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ. Mới đây, họ tung ảnh nóng bỏng, cuốn hút gây ấn tượng với khán giả.

Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ đã hé lộ một bộ ảnh theo hơi hướng ma mị nhằm giúp khán giả có một cái nhìn rõ nét hơn về hình tượng của dàn diễn viên trẻ tuổi.
Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" đã hé lộ một bộ ảnh theo hơi hướng ma mị nhằm giúp khán giả có một cái nhìn rõ nét hơn về hình tượng của dàn diễn viên trẻ tuổi. Trong đó, ba “thiên thần” Trúc Anh, Salim, Amee cùng soái ca Samuel An gây ấn tượng với tạo hình sắc sảo. Ảnh: NSCC.
Trong đó, ba “thiên thần” Trúc Anh, Salim, Amee cùng soái ca Samuel An gây ấn tượng với tạo hình sắc sảo, thời thượng và đặc biệt là cùng sở hữu những ánh nhìn bí ẩn đến ám ảnh.
Đặc biệt, phong cách của Amee (trái) và Trúc Anh hoàn toàn "lột xác" so với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng trước đây. Ảnh: NSCC.
Với hai gam màu trắng đen đối lập, bộ ảnh mới của ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ dường như đang ám chỉ về những mâu thuẫn đang giày xéo nội tâm của từng nhân vật.
Với hai gam màu trắng đen đối lập, Amee thu hút với vẻ đẹp u buồn, cô diện thiết kế khoe khéo hình thể chuẩn. Ảnh: NSCC.
Có thể nhìn thấy Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Khánh (Samuel An) tiếp tục bị cuốn vào một mối quan hệ tay ba phức tạp thông qua cách họ tạo dáng bên nhau. Khánh và Phương vốn là một cặp đôi quyền lực, nhưng cũng có những khoảnh khắc Ly ôm Khánh vào lòng đầy tình tứ. Đặc biệt hơn, giữa bọn họ luôn có sự xuất hiện của búp bê Luk Thep như một thứ tà thuật có khả năng đổi trắng thay đen, mê hoặc lòng người. Bên cạnh đó, mối quan hệ chị chị em em giữa Ly và Huyền (Amee) cũng đang dần lộ ra những vết nứt khi dù đều là hai “thiên thần” áo trắng, ánh mắt của họ lại chưa bao giờ hướng về nhau.
Người đẹp bước sang tuổi 21 và có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Từ một ca sĩ trẻ, cô chuyển hướng sang diễn xuất và nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Ảnh: NSCC.
ff
Trong khi đó, Trúc Anh cũng gây ấn tượng không kém với gương mặt sắc sảo, trái ngược với vẻ trong sáng khi cô thủ vai chính trong "Mắt biếc". Ảnh: NSCC.
fff
Người đẹp có sự thay đổi về phong cách, cô "lột bỏ" hình ảnh thanh xuân chuyển sang tạo hình nóng bỏng, cuốn hút hơn. Ảnh: NSCC.
fff
Amee và Trúc Anh tạo dáng "một chín một mười" khi chung một khung hình. Hai người đẹp đang được kì vọng là "ngọc nữ mới" của màn ảnh Việt. Ảnh: NSCC.
dd
Sau thành công của "Mắt biếc", Trúc Anh nhận được nhiều sự quan tâm. Người đẹp muốn bản thân có sự bứt phá hơn, không "đóng đinh" ở một hình ảnh nhất định. Ảnh: NSCC.
dd
Bên cạnh Amee và Trúc Anh thì "Thiên thần hộ mệnh" còn có sự góp mặt của Salim (bên phải). Ảnh: NSCC.
dd
Cô gây ấn tượng với vẻ chững chạc và có phần sắc lạnh hơn. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top