Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Phạm Hồng Thúy Vân, Đào Thị Hà, Hoàng Phương, Nguyễn Trần Khánh Vân và Lê Thu Trang là những thí sinh "nặng kí" và được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

 
 Ngay từ đầu cuộc thi, Phạm Hồng Thúy Vân được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh: MUVN.
 
 Sở hữu nhan sắc sắc sảo, sự tin tin cùng trình độ ngoại ngữ lưu loát, Thúy Vân gần như là ứng cử viên hoàn hảo cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh: MUVN. 
 
 Với danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, Thúy Vân càng khẳng định được vẻ đẹp chuẩn quốc tế cùng số đo ba vòng cân đối. Ảnh: MUVN. 
 
 Trong đêm bán kết, Thúy Vân cũng gặp phải sự cố nhạy cảm. Sau đó, cô đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thể hiện tốt những phần thi khác. Tuy nhiên, do là "người cũ" nên nhiều khán giả kì vọng hơn nữa ở những màn thể hiện của Thúy Vân tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh: MUVN. 
 
 
 Đào Thị Hà cũng là một nhân tố đầy thú vị tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh: MUVN. 
 
 Đào Thị Hà vốn gây ấn tượng với làn da nâu khỏe khoắn, nụ cười rạng rỡ phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: MUVN. 
 
 Sau một thời gian rút lui kể từ Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà đã có sự trở lại đầy ngoạn mục và bứt phá. Cô chia sẻ đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là để thử thách chính mình và bứt phá những giới hạn thông thường. Ảnh: MUVN. 
 
 Từng đạt giải "Người đẹp biển" tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà sở hữu thân hình nóng bỏng, khỏe khoắn. Ảnh: MUVN. 
 
 Nổi bật với gương mặt sáng, dáng vóc đẹp cùng kĩ năng catwalk tốt, Khánh Vân là một trong những chiến binh được nhận định là mạnh nhất cuộc thi năm nay. Ảnh: MUVN. 
 
 Người đẹp cũng "vượt mặt" Quán quân Việt Nam Next top Model Hương Ly để giành giải "Best catwalk" trong cuộc thi năm nay. Ảnh: MUVN. 
 
 Trong đêm bán kết, Khánh Vân là một trong những thí sinh ấn tượng nhất bởi những bước đi uyển chuyển, thần thái. Ảnh: MUVN. 
 
  Nhiều người cho rằng Khánh Vân sẽ có suất trong top 3 với những gì cô đã thể hiện trong suốt cuộc thi. Ảnh: FBNV. 
 
 
 Từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Lê Thu Trang đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ và bứt phá tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh: MUVN. 
 
 Với vẻ đẹp chuẩn tiêu chí Hoa hậu Hoàn vũ, nhiều người dự đoán Lê Thu Trang sẽ chắc suất trong top 5 chung cuộc. Ảnh: FBNV. 
 
 Người đẹp cũng được nhiều người ví là "bản sao của H'Hen Niê". Dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Lê Thu Trang từng nói rằng: "2 năm sau, tôi sẽ trở lại và H’Hen Niê sẽ trao lại vương miện cho tôi". Ảnh: FBNV. 
 
 Trong đêm bán kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, Lê Thu Trang được đánh giá là một trong những thí sinh có khả năng trình diễn tốt nhất, cô thể hiện được sự tươi mới, quyến rũ của một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: MUVN.
 
 Bên cạnh Thúy Vân, Hoàng Phương nhận được nhiều sự ủng hộ để làm người kế nhiệm Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh
 
Lê Hoàng Phương cao 1,77 m, làn da nâu khỏe khoắn và gương mặt sexy, tiệm cận với tiêu chuẩn vẻ đẹp ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.  Ảnh: MUVN. 
 
 Tuy nhiên, khả năng diễn đạt của Hoàng Phương khiến nhiều người băn khoăn nếu cô thực sự bước vào phần thi ứng xử. Người đẹp cần có sự chỉn chu, bứt phá hơn nữa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào tối nay, (7.12). Ảnh: MUVN. 
 

Photo

Lên top