Á hậu Thúy Vân tái xuất với váy xẻ sâu, gợi cảm, đối đầu Mâu Thủy, Minh Tú

Cùng đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa khôi ngôi sao thể thao Việt Nam - Miss Fitness Star Vietnam, Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Mâu Thủy, Á Hậu Thúy Vân đối đầu gay gắt… để cùng tìm ra các chủ nhân tổng giải thưởng lên tới 10 tỉ đồng.

aa
Đây là lần đầu tiên 3 người đẹp của showbiz là Á hậu Mâu Thủy, Hoa hậu Minh Tú và Á hậu Thúy Vân cùng đối đầu với nhau trong cương vị giám khảo. Họ sẽ dẫn đầu các đội để rèn luyện kĩ năng, giúp thí sinh của mình giành được chiến thắng. Ảnh: NSCC.
as
Tại sự kiện, cả ba diện những thiết kế gợi cảm, lệch vai khoe vóc dáng chuẩn. Ảnh: NSCC.
sss
Đây là lần hiếm hoi Á hậu Thúy Vân trở lại showbiz sau thời gian tạm nghỉ sinh em bé và tập trung lo cho cuộc sống gia đình. Ảnh: NSCC.
sss
Dù mới sinh em bé nhưng Thúy Vân đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Người đẹp được khen ngợi bởi thần thái cuốn hút, quyến rũ. Ảnh: NSCC.
sss
Bên cạnh Thúy Vân, Minh Tú cũng là gương mặt nổi bật với vai trò một giám khảo, huấn luyện viên. Cách đây không bao lâu, cô từng đưa học trò của mình là Trân Đài giành ngôi vị cao nhất của Đại sứ hoàn mỹ. Ảnh: NSCC.
sss
Với kinh nghiệm dày dặn, Minh Tú được xem là một giám khảo khiến Mâu Thủy, Thúy Vân phải dè chừng. Ảnh: NSCC.
sss
Mâu Thủy gây ấn tượng tại sự kiện khi hớt tóc ngắn cá tính. Cô cũng có không ít kinh nghiệm làm giám khảo, huấn luyện viên các cuộc thi. Ảnh: NSCC
sss
Với kinh nghiệm mà bản thân tích lũy được, 3 người đẹp mong muốn sẽ tìm kiếm được những gương mặt xuất sắc và đạt được kì vọng của khán giả. Ảnh: NSCC.


Photo

Lên top