Á hậu Ngọc Thảo: Nhan sắc thăng hạng, khoe "triệt để" chân dài 1m1

Sau nửa tháng giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Lê Ngọc Thảo ngày càng thăng hạng về nhan sắc và thần thái.

Á hậu
Ngay từ đầu Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Thảo luôn là cái tên gây ấn tượng bởi nhan sắc, thần thái và những kinh nghiệm trình diễn trước đó. Ảnh: SV.
Á hậu Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cô có sắc vóc chuẩn với chiều cao 1,74 m, số đo 81-61-95.  Ảnh: SV.
Á hậu Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cô có sắc vóc chuẩn với chiều cao 1,74 m, số đo 81-61-95. Ảnh: SV.
Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều người
Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều người tiếc nuối khi Ngọc Thảo chỉ giành vị trí Á hậu 2. Tuy nhiên, bản thân Ngọc Thảo cho biết cô hài lòng với kết quả này, có thể cô có những điểm hơn các thí sinh khác nhưng do khả năng giao tiếp chưa tốt nên khó có thể giành ngôi vị Hoa hậu. Ảnh: SV.
Sau nửa tháng cùng Hoa hậu
Sau nửa tháng tham gia các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam cùng Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phương Anh, Ngọc Thảo ngày càng trưởng thành cả về thần thái và các kĩ năng trả lời phỏng vấn. Ảnh: SV.
Trong suốt các hoạt động
Trong suốt các hoạt động
Kể từ sau khi đăng quang, Ngọc Thảo thường xuyên diện váy xẻ cao kể khoe "triệt để" đôi chân dài 1m1. Ảnh: SV.
"Kể từ đầu cuộc thi so với bây giờ Thảo đã thay đổi khá nhiều, hiện tại Thảo trầm tính hơn ít nô đùa hơn. Khả năng hoạt ngôn của Thảo đã giỏi hơn, thần thái và tự tin cũng được nâng lên nữa", Ngọc Thảo chia sẻ.
Với vẻ đẹp sắc sảo và danh hiệu Á hậu, nhiều người cho rằng Ngọc Thảo sẽ thành công hơn nữa trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp. Nhiều người hi vọng cô sẽ toả sáng trên các sàn diễn thời trang trong thời gian tới. Ảnh: SV.
Nếu Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu 1 Phương Anh sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng thì Ngọc Thảo có phần sắc sảo và chững chạc hơn. Ảnh: SV.

Photo

Lên top