Á hậu Huyền My nói gì khi lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới?

Á hậu Huyền My là sao Việt duy nhất lọt top 100 đề cử gương mặt đẹp nhất thế giới do chuyên trang TC Candler bình chọn. Cùng với Á hậu Huyền My là những tên tuổi đình đám như Jisoo, Lisa (BlackPink), 

Mới đây, trang Instagram chính thức của TC Candler cập nhật hình ảnh Huyền My trong danh sách đề cử top 100 người có gương mặt đẹp nhất thế giới . Xuất hiện cùng cô là loạt người đẹp đình đám từ khắp thế giới như Hailey Bieber, Lisa, Jisoo BlackPink.... Ảnh: FBNV.
Mới đây, trang Instagram chính thức của TC Candler - trang báo uy tín của Mỹ, cập nhật hình ảnh Huyền My trong danh sách đề cử top 100 người có gương mặt đẹp nhất thế giới. Xuất hiện cùng cô là loạt người đẹp đình đám từ khắp thế giới như Hailey Bieber, Lisa, Jisoo BlackPink.... Ảnh: FBNV.
 
 Trang TC Candler đã lựa chọn danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới thông qua việc tổng hợp các ý kiến từ diễn đàn cũng như mức độ nổi tiếng của các sao nữ. Ảnh: FBNV. 
 
Năm 2020, Huyền My là sao Việt duy nhất lọt top đề cử này. Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ và gửi lời chúc mừng tới Á hậu Việt Nam 2014. Ảnh: FBNV.  
 
 Trao đổi với Lao Động, Á hậu Huyền My cho biết cô rất bất ngờ khi nhận được ảnh chụp màn hình của các fan hâm mộ gửi. Ảnh: FBNV. 
 
 "My rất vui khi lọt vào danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020, điều đó cho thấy những nỗ lực trong thời gian vừa qua đã được cộng đồng ghi nhận. Bởi danh sách đề cử này còn dựa trên nhiều tiêu chí khác nữa ngoài tiêu chuẩn xinh đẹp. Huyền My rất cảm ơn những người đã ủng hộ và tin tưởng My", Huyền My nói thêm. Ảnh: NVCC. 
 
Huyền My sinh năm 1995, cô từng giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Người đẹp cũng từng lọt top 10 Miss Grand International 2017. Ảnh: FBNV.  
 
 Huyền My thường xuyên được khen ngợi với nét đẹp đậm chất Á Đông. Ảnh: FBNV. 
 
Trong 6 năm đăng quang, tuy gặp phải những ồn ào nhưng cô vẫn luôn giữ được hình tượng sạch và ngày càng được lòng công chúng. Hiện tại, Huyền My đang phát triển kênh Youtube riêng làm vlogger về du lịch.  Ảnh: FBNV. 
 
 Từng chia sẻ với Lao Động, Á hậu Huyền My cho biết cô từng muốn lập gia đình ở tuổi 25 nhưng hiện tại duyên chưa tới nên cô quyết định tập trung vào công việc và theo đuổi đam mê làm vlogger. Để đến khi lập gia đình, cô sẽ tạm ngừng công việc nghệ thuật. Ảnh: FBNV. 
Ngoài đời, Á hậu Huyền My theo đuổi phong cách trẻ trung, đôi khi gợi cảm, quyến rũ. Ảnh: FBNV.
Ngoài đời, Á hậu Huyền My theo đuổi phong cách trẻ trung, đôi khi gợi cảm, quyến rũ. Ảnh: FBNV.
Ngoài đời, Á hậu Huyền My theo đuổi phong cách trẻ trung, đôi khi gợi cảm, quyến rũ. Ảnh: FBNV.

Photo

Lên top