Á hậu Hoàng Thùy hội ngộ Thu Phương, em gái Lý Hùng

Các mỹ nhân của làng giải trí Việt như Á hậu Hoàng Thùy, Thu Phương, em gái diễn viên điện ảnh Lý Hùng đã có dịp hội ngộ đầu năm. Họ diện những bộ cánh nóng bỏng, cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn.

Là “nàng thơ” trong các show diễn thời trang, Hoàng Thùy xuất hiện nổi bật bên chiếc siêu xe màu vàng chất ngất. Mỗi lần diện thiết kế của anh, Hoàng Thùy vô cùng yêu thích bởi ở đó có sự dung hòa đặc biệt giữa yếu tố thời trang và sức hút của một nữ hoàng sắc đẹp.
Hoàng Thùy gây ấn tượng khi xuất hiện với thiết kế váy hoa cầu kỳ và được đính kết cẩn thận.
Cùng hội ngộ sự kiện, Hoàng Thùy, Thu Phương, Lý Hương có dịp đọ sắc khai xuân, với sức hút và dấu ấn riêng. Đặc biệt, các mỹ nhân cùng chọn diện những thiết kế mới của NTK Hoàng Hải. Họ khoe sức hút “mỗi người một vẻ”.
Cùng hội ngộ sự kiện, Hoàng Thùy, Thu Phương có dịp đọ sắc trong dịp khai xuân với sức hút và dấu ấn riêng. Đặc biệt, các mỹ nhân cùng chọn diện những thiết kế với phong cách đối lập nhau.
ê
Nếu Hoàng Thùy dịu dàng thì Thu Phương có phần cá tính hơn.
Nữ ca sĩ Thu Phương thường xuyên chọn những thiết kế gợi cảm khi trình diễn những khúc tình ca tuyệt vời trên sân khấu.
Nữ ca sĩ Thu Phương có biết thường xuyên chọn những thiết kế tôn dáng khi trình diễn những khúc tình ca tuyệt vời trên sân khấu.
Với cô thì những chiếc váy tôn dáng giúp cô thăng hoa và cháy hết mình trong từng giai điệu để gửi đến khán giả.
Bởi với cô các thiết kế này giúp cô thăng hoa và cháy hết mình trong từng giai điệu để gửi đến khán giả. Ảnh: NSCC.
Diễn viên Lý Hương đi sự kiện cùng cô con gái. Cô chọn diện chiếc váy đính kết với tông màu đỏ nổi bật và cắt xẻ quyến rũ.
Diễn viên Lý Hương - em gái Lý Hùng đi sự kiện cùng con gái. Cô chọn diện chiếc váy đính kết với tông màu đỏ nổi bật và cắt xẻ quyến rũ.
ee
Vừa qua, cô và anh trai cũng thực hiện một số dự án mới. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top