Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 rút khỏi showbiz sau kết hôn, bây giờ ra sao?

Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú kết hôn khi mới 22 tuổi. Sau đó, cô tạm rút khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình. Hiện tại, người đẹp cho biết cuộc sống của cô hạnh phúc và được ông xã yêu thương.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa vào cuối năm 2018. Nàng hậu đã chứng minh lựa chọn và quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn.
Người đẹp Ngô Thanh Thanh Tú đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước đó, chị gái ruột Ngô Trà My cũng từng đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ảnh: NVCC.
Người đẹp Ngô Thanh Thanh Tú đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước đó, chị gái ruột Ngô Trà My cũng từng đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.  Tài năng, trẻ tuổi và xinh đẹp nhưng Thanh Tú gây bất ngờ khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương khi mới 22 tuổi. Cô là “vợ tập 2” của tổng giám đốc tập đoàn điện lạnh, điện máy nổi tiếng.
Nàng Á hậu sở hữu nhan sắc ngọt ngào và được đánh giá là người đẹp giàu tri thức vào thời điểm mới đăng quang. Ảnh: NVCC.
Tháng 12/2018, cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau một năm hẹn hò. Sau kết hôn, Thanh Tú ít tham gia vào các sự kiện trong showbiz để tập trung vun vén hạnh phúc riêng.  Tháng 12/2018, cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau một năm hẹn hò. Sau kết hôn, Thanh Tú ít tham gia vào các sự kiện trong showbiz để tập trung vun vén hạnh phúc riêng.
Sau đó, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa vào cuối năm 2018, lúc đó cô 22 tuổi. Người đẹp kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau một năm hẹn hò. Ảnh: NVCC.
Cũng giống như chị gái, sau khi kết hôn; Á hậu Thanh Tú chọn cuộc sống bình lặng, ít tham gia các sự kiện giải trí mà sinh con, chăm lo cuộc sống riêng.
Sau kết hôn, Thanh Tú tạm rút khỏi các sự kiện trong showbiz để tập trung vun vén hạnh phúc riêng. Cô chọn cuộc sống bình lặng và an yên bên gia đình. Ảnh: NVCC.
Sau 6 tháng kết hôn, Á hậu Thanh Tú hạ sinh quý tử đầu lòng. Không thoải mái chia sẻ thông tin như chị gái, Thanh Tú khá kín tiếng, hầu như không chia sẻ thông tin mang bầu hay sinh con. Thỉnh thoảng, người đẹp chia sẻ hình ảnh chiếc xe đẩy hay đôi bàn chân mũm mĩm, dễ thương của con trai.  Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 25, Á hậu Thanh Tú để lộ vòng 2 lớn khi đang mang bầu ở tháng thứ 7.
Sau 6 tháng kết hôn, Á hậu Thanh Tú hạ sinh quý tử đầu lòng. Cô được nhiều người đẹp, hoa hậu gửi lời chúc phúc khi chính thức trở thành mẹ. Ảnh: NVCC.
Dù không cập nhật nhiều về cuộc sống nhưng qua những hình ảnh được chia sẻ cũng hé lộ ít nhiều về cuộc sống an nhàn, hạnh phúc của Á hậu xinh đẹp.  “Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình”- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.
Thanh Tú cho biết cuộc sống hiện tại của cô gói ghém trong hai chữ "bình yên". Khi con cứng cáp hơn, cô sẽ có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình. Ảnh: NVCC.
Sau khi sinh con, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú được nhận xét, xinh đẹp mặn mà, sắc sảo cùng gu thời trang sang trọng, đẳng cấp hơn xưa.  Nói về thời điểm kết hôn, Á hậu Thanh Tú khẳng định, cô cảm thấy rất vừa vặn. “Sau 2 năm nay đầy nhiệt huyết và trải nghiệm cũng như học hỏi được rất nhiều điều với vai trò Á hậu, Tú cảm thấy mình đã đủ trưởng thành và sẵn sàng trở thành vợ, thành mẹ. Và dù là 1 “mẹ bỉm”, Tú vẫn còn rất nhiều dự định để phát triển trong thời gian tới”- Thanh Tú nhấn mạnh.
Sau khi sinh con, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú được nhận xét, xinh đẹp mặn mà, sắc sảo cùng gu thời trang sang trọng, đẳng cấp hơn xưa. Ảnh: NVCC.
Có thể thấy, sự trở lại đường đua Vbiz của Thanh Tú thật sự ấn tượng. Đặc biệt hơn, cô được ông xã doanh nhân nhiệt tình ủng hộ trong các kế hoạch và dự định của mình.  Thanh Tú tiết lộ, cô và ông xã đã phân định rất rạch ròi việc công ty là của chồng, còn việc gia đình, đối nội đối ngoại sẽ là của vợ. Hai bên sẽ được góp ý nhưng phải nghe theo người quyết định.
Cô cho biết bản thân được ông xã ủng hộ trong những kế hoạch mới của mình. Đặc biệt, cả hai còn chia sẻ và động viên nhau trong cuộc sống. Ảnh: NVCC.
Hiện tại, Á hậu Thanh Tú vừa tập trung vun vén cho gia đình vừa lo công việc kinh doanh bên ngoài. “Công ty riêng của Tú đã hơn 1 tuổi. Thời gian sắp tới, Tú vẫn sẽ dành thời gian cho gia đình và công ty, còn showbiz chắc sẽ còn là 1 cái hẹn khá xa nhưng hy vọng với những ai đã yêu mến Thanh Tú vẫn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Tú nhé!”- Á hậu Thanh Tú nhắn nhủ.
Hiện tại, Á hậu Thanh Tú vừa tập trung vun vén cho gia đình vừa lo công việc kinh doanh bên ngoài. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top