7 đểm check in sống ảo mỏi tay ở Sa Đéc cho giới trẻ trong dịp tết

Thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) được xem là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất ở miền Tây bởi nơi đây không chỉ được biết đến là nơi sản xuất hoa kiểng lớn nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long mà nó còn thu hút khách tham quan với nhiều điểm, khu du lịch được đầu tư tiểu cảnh mới, độc lạ, cảnh sắc thơ mộng.

1. Khu du lịch Sa Nhiên Garden

Hoạt động từ xuân Canh Tý năm 2020, khu du lịch Sa Nhiên Garden được giới trẻ biết đến với tiểu cảnh ngôi nhà úp ngược lần đầu tiên xuất hiện ở miền Tây.
Hoạt động từ xuân Canh Tý năm 2020, khu du lịch Sa Nhiên Garden gây bất ngờ cho giới trẻ với ngôi nhà úp ngược lần đầu tiên xuất hiện ở miền Tây.
a
Dịp xuân Tân Sửu 2021 này khu du lịch tiếp tục cho ra đời mô hình chiếc thuyền buồm mang tên "Sa Nhiên ship" độc đáo, ý tưởng mô phỏng từ chiếc thuyền buồm thời trung đại tại châu Âu, với hai gam màu vàng - xanh chủ đạo, có ý nghĩa tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi và tốt đẹp.

2. Du thuyền vượt cạn

a
Du thuyền vượt cạn là một trong những điểm du lịch hot của Làng hoa Sa Đéc, được đầu tư chi phí khoảng hơn 2 tỷ đồng và đưa vào hoạt động.
a
Với diện tích khoảng 5.000m2, điểm tham quan gồm tiểu cảnh chính là mô hình một chiếc du thuyền nằm trên con rạch cùng các tiểu cảnh như cầu tình yêu, mô hình quán cà phê xe buýt, cánh đồng hoa hướng dương cho khách tham quan chụp ảnh.

3. Đài ngắm làng hoa

a
Vườn hoa kiểng Ngọc Lan, nơi có đài ngắm hoa cao 18m, năm nay cũng có thêm nhiều điểm mới. Ngoài việc chuẩn bị hàng chục ngàn giỏ hoa trên giàn, chủ cơ sở còn xây mới thêm cầu cảnh dây văng, nhà chờ 4 mùa và xây thêm 6 thác hoa xung quanh đài ngắm.
a
Ông Trần Hữu Tài - chủ cơ sở hoa kiểng Ngọc Lan thông tin: “Ngoài xây dựng những tiểu cảnh mới trong đài ngắm hoa, điểm tham quan còn phục vụ nhu cầu ăn uống của khách”.

4. Khu ẩm thực cúc mâm xôi

a
Tại khu tham quan ẩm thực cúc mâm xôi đang chuẩn bị các trò chơi mang tính thử thách. Tại đây sẽ đưa vào phục vụ trò chơi đạp xe trên không, gắp snack phiên bản người, phao nhúng.
a
Với những thiết bị được bảo hộ đảm bảo an toàn cho người chơi và có người trực tiếp hướng dẫn, các trò chơi mới lạ này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

5. Khu vui chơi miệt vườn Happy Land Hùng Thy

a
Nằm trong Làng hoa Sa Đéc với diện tích 17.000m2, khu vui chơi miệt vườn Happy land Hùng Thy được đầu tư rất nhiều tiểu cảnh độc đáo, mới lạ, gồm các khu chức năng: Khu trồng hoa kiểng, khu ăn uống, tiểu cảnh chụp hình lưu niệm. Đặc biệt là khu trải nghiệm với 14 trò chơi dân gian: bơi xuồng, đu quay, kéo co, đi cầu lắc, chạy xe đạp thăng bằng và 4 trò chơi trải nghiệm thực tế.

6. Khu du lịch Cánh đồng hoa hồng

a
Với diện tích lên đến 2,5 ha được trồng hàng trăm loại hoa hồng, đây được xem là vườn hồng "Siêu to khổng lồ" nhất ở miền Tây.
a
Không chỉ nổi bật với vườn hồng siêu to mà khu du lịch này còn được nhiều du khách biết đến với các tiểu cảnh đẹp, mới lạ như dòng sông hoa, bậc thang trên mặt nước, kinh khí cầu... Đặc biệt là màn biểu diễn cá lóc bay rất độc đáo, thu hút khách tham quan nhiều nơi.

7. Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc

Với diện tích khoảng 35.000m2, khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc được biết đến là nơi sở hữu nhiều cây kiểng bon sai nhất ở Đồng Tháp, trong đó có khoảng 2.000 cây kiểng cổ và 1.000 cây kiểng bon sai các loại, nhiều cây đã từng đạt giải cao ở các cuộc thi trong tỉnh và khu vực.
a
Ngoài ra, nơi đây còn đầu tư thêm các tiểu cảnh để thu hút tham quan như cánh cửa thiên đàng, tháp hoa hồng, cung đàn tình yêu... trải nghiệm các trò chơi dân gian cùng các dịch vụ ăn uống và lưu trú qua đêm. Đặc biệt, đến đây du khách được ngắm đàn cá koi nhiều màu sắc với hơn 4.000 con và tận tay trải nghiệm cho những chú cá koi bú bằng bình.

Photo

Lên top