6 loại nước uống giá rẻ nhưng giúp thải độc và giảm cân cực kì hiệu quả

Thải độc, giúp giảm cân hay tăng cường sức khoẻ hoàn toàn không phải là cường điệu hoá tác dụng của các loại nước uống. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, uống nước đúng cách có những lợi ích kể trên. Bright Side đã đưa ra một số công thức pha chế đơn giản từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm và giá rẻ.

1. Một tuôn nước mặn được khuyến khích để làm sạch ruột và táo bón mãn tính điều trị. Điều quan trọng là phải biết rằng chúng ta cần muối với lượng phù hợp và loại bỏ nó hoàn toàn không phải là một quyết định tuyệt vời. Natri giúp bạn duy trì hoạt động bình thường của các dây thần kinh, cơ bắp và mức huyết áp khi nó hòa tan trong máu. Hãy thử súc nước muối nếu bạn bị táo bón mãn tính hoặc nếu bạn đi tiêu không đều. Công thức : Pha 2 thìa cà phê muối biển không i-ốt và 4 cốc nước ấm. Nếu bạn muốn làm cho nó ngon hơn, hãy thêm một ít chanh. Uống càng nhanh càng tốt khi bụng đói.
1. Nước muối không i-ốt
Một cốc nước mặn được khuyến khích để làm sạch ruột và táo bón mãn tính. Điều quan trọng là phải biết rằng chúng ta cần muối với lượng phù hợp. Natri giúp duy trì hoạt động bình thường của các dây thần kinh, cơ bắp và huyết áp. Hãy thử dùng nước muối nếu bạn bị táo bón mãn tính.
Công thức: Pha 2 thìa cà phê muối biển không i-ốt và 4 cốc nước ấm. Nếu bạn muốn làm cho nó ngon hơn, hãy thêm một ít chanh. Tốt nhất nên uống khi bụng đói.
2. Nước tỏi Nhiều nghiên cứu khoa học xác nhận tác dụng có lợi của tỏi cho sức khỏe. Nó có thể làm giảm huyết áp, chống lại bệnh tật, cải thiện mức cholesterol và giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng. Bạn có thể thay thế việc ăn tỏi bằng cách pha chế các loại đồ uống với loại gia vị này. Công thức: Lấy 2 củ tỏi và cắt lát mỏng. Chờ trong 10 phút và sau đó trộn chúng với 500 ml nước. Ngâm trong ít nhất 2 giờ.
2. Nước tỏi
Nhiều nghiên cứu khoa học xác nhận tác dụng có lợi của tỏi cho sức khỏe. Nó có thể làm giảm huyết áp, chống lại bệnh tật, cải thiện mức cholesterol và giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng. Bạn có thể thay thế việc ăn tỏi bằng cách pha chế các loại đồ uống với loại gia vị này.
Công thức: Lấy 2 củ tỏi và cắt lát mỏng. Chờ trong 10 phút và sau đó ngâm với 500 ml nước trong ít nhất 2 giờ trước khi uống.
3. Nước táo và quế Cả táo và quế đều có thể giúp bạn giảm cân và tăng cường trao đổi chất. Trộn các thành phần này sẽ bổ sung một số chất chống oxy hóa quan trọng vào chế độ ăn uống của bạn, bao gồm cả vitamin C và B. Quế có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm cholesterol và chống lại bệnh tiểu đường . Công thức : Cắt nhỏ 2 quả táo. Cho chúng cùng với 2 thanh quế vào một bình nước. Đặt vào tủ lạnh trong một giờ để hương vị ngấm vào nhau.
3. Nước táo và quế
Cả táo và quế đều có thể giúp bạn giảm cân và tăng cường trao đổi chất. Các thành phần này sẽ bổ sung một số chất chống oxy hóa quan trọng vào chế độ ăn uống của bạn, bao gồm cả vitamin C và B. Quế có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm cholesterol và chống lại bệnh tiểu đường.
Công thức: Cắt nhỏ 2 quả táo. Cho chúng cùng với 2 thanh quế vào một bình nước. Đặt vào tủ lạnh trong một giờ để hương vị ngấm vào nhau.
4. Nước đá viên dưa chuột Một thức uống giải khát mát lạnh với hương vị dưa chuột có thể thay thế soda hoặc đồ ăn vặt. Đó là một loại nước chứa chất chống oxy hóa tự nhiên và giúp giảm cân vì chỉ có 34 calo trong 1 quả dưa chuột lớn. Bạn có thể thêm dưa chuột tươi để cải thiện hương vị đồ uống của bạn. Công thức : Cắt dưa chuột hoặc thành khối. Đông lạnh các lát hoặc khối trong tủ lạnh. Thêm chúng vào nước của bạn khi bạn cảm thấy đói hoặc khát. Bạn cũng có thể thêm chanh hoặc bạc hà để cải thiện hương vị.
4. Nước đá viên dưa chuột
Một thức uống giải khát mát lạnh với hương vị dưa chuột có thể thay thế soda hoặc đồ ăn vặt. Đó là một loại nước chứa chất chống oxy hóa tự nhiên và giúp giảm cân vì chỉ có 34 calo trong 1 quả dưa chuột lớn. Bạn có thể thêm dưa chuột tươi để cải thiện hương vị đồ uống của bạn.
Công thức: Cắt dưa chuột thành khối. Cho vào ngăn đá tủ lạnh, sau đó thả vào cốc nước trước khi uống. Bạn cũng có thể thêm chanh hoặc bạc hà để cải thiện hương vị.
5. Nước pha với hạt tiêu đen Hạt tiêu đen là một nguyên liệu tuyệt vời nếu bạn muốn giải độc cơ thể và giảm cân. Các nghiên cứu khẳng định rằng nó có đặc tính chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, lão hóa sớm và bệnh tim. Hơn nữa, nó có thể cải thiện chuyển hóa đường và giảm mức cholesterol . R ecipe : Lấy các nguyên liệu sau: nửa thìa hạt tiêu đen nghiền nát, 1 thìa gừng mài, 1 thìa mật ong, 1 quả chanh và 2 cốc nước. Trộn hạt tiêu với gừng xay. Bây giờ đổ mật ong vào và trộn đều tất cả mọi thứ. Đun sôi nước và đổ vào ly. Thêm một thìa hỗn hợp vào một cốc nước. Thêm nước cốt của nửa quả chanh (nếu bạn thích chanh). Đừng đợi cho đến khi trời trở lạnh. Uống ấm.
5. Nước pha với hạt tiêu đen
Hạt tiêu đen là một nguyên liệu tuyệt vời nếu bạn muốn giải độc cơ thể và giảm cân. Các nghiên cứu khẳng định rằng nó có đặc tính chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, lão hóa sớm và bệnh tim. Hơn nữa, nó có thể cải thiện chuyển hóa đường và giảm mức cholesterol.
Công thức: Sử dụng các nguyên liệu sau: nửa thìa hạt tiêu đen nghiền nát, 1 thìa gừng xay, 1 thìa mật ong, 1 quả chanh và 2 cốc nước. Trộn hạt tiêu với gừng xay. Sau đó, đổ mật ong vào và trộn đều. Đun sôi nước và đổ vào ly. Thêm một thìa hỗn hợp vào một cốc nước. Thêm nước cốt của nửa quả chanh và uống ấm.
6. Nước hương thảo Những lợi ích của hương thảo rất ấn tượng. Các nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp cải thiện tiêu hóa, trí nhớ và hệ thống miễn dịch của bạn. Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng hương thảo có thể tốt cho não, bảo vệ thần kinh. Uống nước với loại cây này với liều lượng nhỏ có thể là một thói quen tốt và hữu ích. Công thức : Lấy một thân cây hương thảo tươi. Lấy một quả chanh, cắt bỏ vỏ và cắt lát. Cho các lát chanh và hương thảo vào bình 1 lít. Làm lạnh đồ uống này trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ (hoặc qua đêm).
6. Nước hương thảo
Những lợi ích của hương thảo rất ấn tượng. Các nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp cải thiện tiêu hóa, trí nhớ và hệ thống miễn dịch của bạn. Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng hương thảo có thể tốt cho não, bảo vệ thần kinh. Uống nước hương thảo với liều lượng nhỏ có thể là một thói quen hữu ích.
Công thức: Lấy một quả chanh, gọt bỏ vỏ và cắt lát. Cho các lát chanh và một thân cây hương thảo tươi vào bình. Đổ thêm vào 1 lít nước. Làm lạnh đồ uống này trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ (hoặc qua đêm).

Photo

Lên top