6 cặp sao Hollywood vẫn giữ được tình bạn sau khi chia tay

Duy trì mối quan hệ bạn bè với người cũ chưa bao giờ là 1 việc dễ dàng, nhất là với những người nổi tiếng. Mặc dù nhiều cặp vợ chồng Hollywood không làm được điều này, nhưng vẫn có một số người thành công trong việc khiến "người xưa" trở thành bạn bè, theo Insider.

Brad Pitt và Jennifer Aniston 

Từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí, Brad Pitt và Jennifer Aniston sau năm chia tay đến nay dường như đã hòa giải. Trong ảnh là khoảnh khắc chia vui xúc động giữa cả 2 tại Lễ trao giải Screen Actors Guild (SAG Awards) thường niên lần thứ 26 diễn ra năm 2020, với cảnh Brad Pitt nhẹ nhàng nắm cổ tay vợ cũ. Ảnh: WireImage.
Từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí, cuộc chia tay giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston sau nhiều năm đến nay dường như đã hòa giải. Trong ảnh là khoảnh khắc chia vui xúc động giữa cả 2 tại Lễ trao giải Screen Actors Guild (SAG Awards) thường niên lần thứ 26 diễn ra năm 2020. Khả năng về sự tái hợp của cặp đôi cũng là chủ đề tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Ảnh: WireImage.

Angelina Jolie và Billy Bob Thornton 

 
 Billy Bob Thornton là người chồng thứ 2 của Angelina Jolie, người đã có 3 năm chung sống với nữ diễn viên và gọi đó là “quãng thời gian điên rồ” trong đời. Tình yêu của Billy Bob Thornton và Angelina Jolie rất nồng nhiệt nhưng không tồn tại mãi. Năm 2003, hai người ly hôn và vẫn duy trì mối quan hệ tốt sau khi chia tay. Nguyên nhân đổ vỡ được cho là do Billy không muốn có con. Ảnh: Reuters.

Jennifer Lopez và Marc Anthony

 
Dù đã chia tay khá lâu nhưng Jennifer Lopez và Marc Anthony vẫn luôn xem nhau những người bạn cùng chia sẻ việc nuôi dạy hai đứa con chung. Jennifer hiện đang hò hẹn với người mới trong khi Marc cũng đã tái hôn và ly dị thêm một lần nữa. Ảnh: Hellomagazine.com. 

Orlando Bloom và Miranda Kerr

 
Chân dài của Victoria Secret’s Fashion Show và chàng diễn viên điển trai kết hôn năm 2010 và có với nhau bé trai Flynn xinh xắn. Tuy vậy, cặp đôi đẹp của Hollywood khiến người hâm mộ tiếc nuối khi đường ai nấy đi vào tháng 10.2013. Hiện cả hai vẫn là bạn bè và cùng hỗ trợ chăm sóc con cái dù đều đã có bến đỗ mới. Ảnh: Splash News. 

Demi Moore và Bruce Willis

Demi Moore và Bruce Willis từng là cặp đôi vàng của Hollywood những năm 90. Khi đó cả hai đều là diễn viên hạng A với nhiều bộ phim nổi tiếng. Cả hai cưới nhau vào năm 1997 và ly dị vào năm 2000 sau khi có ba cô con gái. Sau 20 năm ly hôn, cặp đôi một thời vẫn vui vẻ khi gặp nhau, thậm chí họ còn chia sẻ những câu chuyện vui. “Chúng tôi là những người bạn thân thiết và những đứa con cũng là những người bạn trẻ“, nữ diễn viên 55 tuổi chia sẻ.
Demi Moore và Bruce Willis từng là cặp đôi vàng của Hollywood những năm 90. Khi đó cả hai đều là diễn viên hạng A với nhiều bộ phim nổi tiếng. Cả hai cưới nhau vào năm 1997 và ly dị vào năm 2000 sau khi có ba cô con gái. Sau 20 năm ly hôn, cặp đôi một thời vẫn vui vẻ khi gặp nhau, thậm chí họ còn chia sẻ những câu chuyện vui. “Chúng tôi là những người bạn thân thiết và những đứa con cũng là những người bạn trẻ“, nữ diễn viên chia sẻ. Ảnh: Getty Images.
Reese Witherspoon và Ryan Phillippe
Reese Witherspoon and Ryan Phillippe The actors’ marriage lasted for about 5 years. Reese and Ryan have 2 kids together, Ava and Deacon, and are getting along quite well nowadays. It seems that the couple has figured out how to stay on good terms and continues to raise their kids in peace and harmony.
 Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi cưới nhau sau 2 năm hẹn hò và có 2 con chung. Tuy nhiên cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 7 năm và kết thúc vào năm 2007. Mối quan hệ này được cho là "chấm dứt trong hòa bình" và cả hai vẫn cùng hỗ trợ nuôi dạy con cái sau khi đã có bến đỗ mới. Ảnh: Getty Images.

Photo

Lên top