TPHCM:

5 màn hình LED “khủng” trên Phố Nguyễn Huệ trực tiếp trận Việt Nam và UAE

Bắt đầu từ trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra 20h ngày 14.11, 5 màn hình led "khủng" được trang bị trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ nhu cầu xem và cổ vũ của người dân ở TPHCM.

Chiều ngày 13.11, người dân đi khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) ngạc nhiên khi xuất hiện màn hình LED “khủng” sau thời gian vắng bóng
Chiều ngày 13.11, người dân đi khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) ngạc nhiên khi xuất hiện màn hình LED “khủng” sau thời gian vắng bóng.
 
Đây là 5 màn hình LED vừa được lắp đặt trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người dân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo cho  trận đấu giữa giữa đội tuyển Việt Nam – UAE tại giải vòng loại World Cup 2022
Đây là 5 màn hình LED vừa được lắp đặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người dân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo cho trận đấu giữa giữa đội tuyển Việt Nam – UAE tại giải vòng loại World Cup 2022.
 
          
hàng chục công nhân thi công đang tất bật lắp đặt màn hình led tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để kịp tiến độ cho trận đấu vào tối mai
Hàng chục công nhân thi công đang tất bật lắp đặt màn hình led tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để kịp tiến độ cho trận đấu vào tối mai.
 
Không chỉ là màn hình, hệ thống âm thanh cũng rất được chú trọng nhằm tạo thêm chất lượng và sự hứng thú cho các CĐV khi xem.
Không chỉ là màn hình, hệ thống âm thanh cũng rất được chú trọng nhằm tạo thêm chất lượng và sự hứng thú cho các cổ động viên khi xem.
 
Các công ty lắp đặt cho biết, hệ thống các màn hình led sẽ được hoàn thành vào sáng mai 14.11 để phục vụ người dân vào buổi chiều cùng ngày.
Các công ty lắp đặt cho biết, hệ thống các màn hình led sẽ được hoàn thành vào sáng mai 14.11 để phục vụ người dân vào buổi chiều cùng ngày.
 
Nhiều khách quốc tế tỏ ra hào hứng và tò mò với các màn hình khủng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Nhiều khách quốc tế tỏ ra hào hứng và tò mò với các màn hình khủng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Các công nhân điện lực cũng đang ráo riết chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng
Các công nhân điện lực cũng đang ráo riết chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng.
 
Không khí ủng hộ cho đội tuyển U23 Việt Nam đang diễn ra khắp Sài Gòn.
Không khí ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam đang diễn ra khắp Sài Gòn.
Sự trở lại  quy mô lớn như thế này góp phần tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt cho người hâm mộ tại TP HCM
Sự trở lại quy mô lớn như thế này góp phần tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt cho người hâm mộ tại TPHCM.
 

Photo

Lên top