5 cô gái cao khiêm tốn nhưng học giỏi vào chung kết Hoa hậu Việt Nam là ai?

Không có được chiều cao tốt, thậm chí có người chỉ đạt 1m64 nhưng các cô gái này lại sở hữu thành tích học tập khủng, giàu tri thức, bước vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Một thay đổi lớn của Hoa hậu Việt Nam năm nay chính là việc hạ tiêu chuẩn chiều cao thí sinh xuống còn 1,63m. Vậy nên, điều này mở ra cơ hội cho những người đẹp có chiều cao khiêm tốn như Nguyễn Hà My. Cô năm nay 21 tuổi, quê Phú Thọ, cao 1,64 m, ba vòng 75-61-88 cm. Hà My sở hữu thành tích học tập tốt và hiện đang là Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2019.
Một thay đổi lớn của Hoa hậu Việt Nam năm nay chính là việc hạ tiêu chuẩn chiều cao thí sinh xuống còn 1,63m. Vậy nên, điều này mở ra cơ hội cho những người đẹp có chiều cao khiêm tốn như Nguyễn Hà My. Cô năm nay 21 tuổi, quê Phú Thọ, cao 1,64 m, số đo ba vòng 75-61-88 cm. Hà My sở hữu thành tích học tập tốt và hiện đang là Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2019.
Nguyễn Huỳnh Diệu Linh cũng là thí sinh có chiều cao khiêm tốn bước vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp chỉ cao 1,67 m, số đo ba vòng lần lượt là: 82-62-90 cm. Cô hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại học RMIT TP HCM. Ngoài ra, Diệu Linh còn được biết đến với thành tích IELTS đạt 7.0.
Nguyễn Huỳnh Diệu Linh cũng là thí sinh có chiều cao khiêm tốn bước vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp chỉ cao 1,67 m, số đo ba vòng lần lượt là: 82-62-90 cm. Cô hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại học RMIT TPHCM. Ngoài ra, Diệu Linh còn được biết đến với thành tích IELTS đạt 7.0.
Nguyễn Thảo Vi quê Hòa Bình, chỉ cao 1,66m và số đo ba vòng lần lượt là: 78-62-84 cm. Tuy chiều cao khiêm tốn nhưng điều gây ấn tượng của cô chính là gương mặt đẹp, chuẩn hoa hậu. Chính vì thế, ngay từ những vòng đầu, cô luôn tạo được sức hút với người hâm mộ.  Cô gái sinh năm 2000 đang là sinh viên ngành Giáo dục tiểu học cảu đại học Vinh. Thảo Vi cho biết cô thực hành lối sống lành mạnh, dậy lúc 5h sáng và đi ngủ trước 11h đêm, đọc sách, tập thể dục mỗi ngày... Cô sở hữu thành tích là: Hoa khôi Sinh viên Nghệ An 2018, Á khôi 2 Sinh viên Việt Nam 2018
Nguyễn Thảo Vi quê Hòa Bình, chỉ cao 1,66m và số đo ba vòng lần lượt là: 78-62-84 cm. Tuy chiều cao khiêm tốn nhưng điều gây ấn tượng của cô chính là gương mặt đẹp, chuẩn hoa hậu. Chính vì thế, ngay từ những vòng đầu, cô luôn tạo được sức hút với người hâm mộ. Cô gái sinh năm 2000 đang là sinh viên ngành Giáo dục tiểu học của đại học Vinh. Cô sở hữu thành tích là: Hoa khôi Sinh viên Nghệ An 2018, Á khôi 2 Sinh viên Việt Nam 2018
Doãn Hải My sở hữu chiều cao 1,67m. Tuy nhiên, cô có hình thể khá cân đối: 76-58-89 cm. Hiện cô đang là Đại học Luật Hà Nội. Ngay từ khi ban tổ chức công bố, người đẹp đã được ví như “bản sao” của Nhã Phương.    Người đẹp sở hữu một loạt thành tích đáng nể như: 12 năm liền học sinh giỏi, Thủ khoa Văn 3 năm cấp 3, Thành viên của đội tình nguyện sinh viên đại học Luật. Đặc biệt, Hải My còn gây ấn tượng với trình độ tiếng Anh IELTS 7.0. Cô được dự đoán là một trong những ứng viên nặng kí của ngôi vị hoa hậu năm nay.
Doãn Hải My sở hữu chiều cao 1,67m. Tuy nhiên, cô có hình thể khá cân đối: 76-58-89 cm. Hiện cô đang là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Ngay từ khi ban tổ chức công bố, người đẹp đã được ví như “bản sao” của Nhã Phương. Người đẹp sở hữu một loạt thành tích đáng nể như: 12 năm liền học sinh giỏi, Thủ khoa Văn 3 năm cấp 3, Thành viên của đội tình nguyện sinh viên đại học Luật. Đặc biệt, Hải My còn gây ấn tượng với trình độ tiếng Anh IELTS 7.0. Cô được dự đoán là một trong những ứng viên nặng kí của ngôi vị hoa hậu năm nay.
Nguyễn Thị Thanh Thủy sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,67m. Cô có số đo ba vòng của lần lượt là: 82-61-93 cm.   Thanh Thủy từng là học sinh chuyên Sử của THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng), đạt giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử và đang theo học Đại học Luật Hà Nội. Thanh Thủy từng là học sinh chuyên Sử của THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng), đạt giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử và đang theo học Đại học Luật Hà Nội.
Nguyễn Thị Thanh Thủy sở hữu chiều cao 1,67m. Cô có số đo ba vòng của lần lượt là: 82-61-93 cm. Thanh Thủy đang là sinh viên của Đại học Luật Hà Nội. Cô từng là học sinh chuyên Sử của THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng), đạt giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử .

Photo

Lên top