4 người đẹp được dự đoán làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

DI PY |

Sau các tập phát sóng, top thí sinh nổi bật dần xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế "Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022".
Huỳnh Phạm Thủy Tiên (245)  Với phần thi “Wear Your Sash” trong tập 2, thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên (245) là thí sinh có số điểm cao nhất và là người chiến thắng thử thách. Với điểm số cao nhất, người đẹp là thí sinh đầu tiên có quyền chọn đội. Huỳnh Phạm Thủy Tiên - cựu hoa khôi Ngoại thương từng nặng 90 kg, đã nỗ lực tập luyện rất nhiều để cải thiện vóc dáng. Khi Kim Duyên kể câu chuyện bản thân từng vượt qua nỗi sợ “body shaming“, Thủy Tiên đồng cảm. Cuối cùng, cô quyết định chọn về với đội Kim Duyên - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dù Mâu Thủy hứa hẹn “thuê ekip, mời người từng thi quốc tế về chỉ dạy kinh nghiệm“. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp muốn thông qua câu chuyện của bản thân, gửi đến phụ nữ nói chung thông điệp: Hãy biết yêu thương bản thân, vượt qua tự ti, không ngừng thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.  (Hình 1)
Với phần thi “Wear Your Sash” trong tập 2, thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên (245) là thí sinh có số điểm cao nhất và là người chiến thắng thử thách. Cô là cựu hoa khôi Ngoại thương từng nặng 90 kg, đã nỗ lực tập luyện rất nhiều để cải thiện vóc dáng. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp muốn thông điệp: "Hãy biết yêu thương bản thân, vượt qua tự ti, không ngừng thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".
Huỳnh Phạm Thủy Tiên sinh năm 1998, quê Đồng Tháp. Người đẹp hiện là cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại. Năm 2018, cô đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương TP HCM. Cùng năm, cô thi Hoa hậu Việt Nam, đoạt danh hiệu “Người đẹp Thể thao” và vào Top 10.  (Hình 2)  Thời cấp ba (ảnh phải), Thủy Tiên nặng 90 kg, nhận không ít lời chê bai. Nhờ chia sẻ sự việc với gia đình, bạn bè, cô vượt qua được sự cô đơn. Sau một năm rưỡi tập luyện kết hợp nhiều môn thể thao, ăn kiêng với chế độ nhiều rau xanh, cô giảm hơn 30 kg. Hiện cân nặng của Thủy Tiên là 57 kg và chỉ số hình thể chỉ số hình thể là 89-65-98 cm, cao 1,72 m.
Huỳnh Phạm Thủy Tiên sinh năm 1998, quê Đồng Tháp. Người đẹp hiện là cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại. Năm 2018, cô đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương TPHCM. Cùng năm, cô thi Hoa hậu Việt Nam, đoạt danh hiệu “Người đẹp Thể thao” và vào Top 10. Hiện cân nặng của Thủy Tiên là 57 kg và chỉ số hình thể chỉ số hình thể là 89-65-98 cm, cao 1,72 m.
Nguyễn Thị Phương Thảo (686)  Với phần thể hiện xuất sắc ở tập 3, thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (686) đã chiến thắng thử thách với chủ đề “Walk Your Way” đầy thuyết phục với cơn mưa lời khen từ BGK. Vừa đạt đủ tiêu chí 3S của chương trình, cô vừa thể hiện một tinh thần tràn đầy năng lượng và tỏa sáng.
Với phần thể hiện xuất sắc ở tập 3, thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (686) đã chiến thắng thử thách với chủ đề “Walk Your Way” đầy thuyết phục với cơn mưa lời khen từ giám khảo.
Trước khi tham gia cuộc thi, người đẹp gốc Hà Nội nặng 73 kg. Hiện tại, theo nguồn tin cô cũng là thí sinh ‘nặng kí nhất’ theo đúng nghĩa đen tại cuộc thi này. Không sở hữu số đo hình thể chuẩn như nhiều người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam song Phương Thảo luôn toát lên sự tự tin, nguồn năng lượng tích cực. Ở vòng sơ khảo, Phương Thảo cũng thể hiện xuất sắc và nhận vé vàng từ giám khảo Vũ Thu Phương.  (Hình 3)
Trước khi tham gia cuộc thi, người đẹp gốc Hà Nội nặng 73 kg. Không sở hữu số đo hình thể chuẩn như nhiều người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam song Phương Thảo luôn toát lên sự tự tin, nguồn năng lượng tích cực. Ở vòng sơ khảo, Phương Thảo cũng thể hiện xuất sắc và nhận vé vàng từ giám khảo Vũ Thu Phương.
Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ BTV - MC truyền hình. Người đẹp gốc Hà Nội sinh năm 1997, cao 1,7 m với số đo hình thể: 93-67-101 cm, nặng 65 kg.
Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ BTV - MC truyền hình. Người đẹp gốc Hà Nội sinh năm 1997, cao 1,7 m với số đo hình thể: 93-67-101 cm, nặng 65 kg.
Nguyễn Hoàng Yến (247)  Bước vào phần thử thách “bàn tiệc” của top 10 chiến thắng tập “Own Your Stage” ở tập 4, Nguyễn Hoàng Yến đã có phần trình bày thuyết phục khi nhận được sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh dục nữ. Cô nói phụ nữ Việt Nam hiện còn ngại, dè chừng trong việc tự chăm sóc sức khỏe, bảo vệ vùng kín. Từng sinh sống ở nước ngoài nhiều năm, cô so sánh giữa nữ giới phương Tây và trong nước để thấy sự khác biệt. Thí sinh đưa ra thông điệp: Phụ nữ cần hiểu, yêu thương, chăm sóc bản thân hơn. Ở xã hội phát triển, việc chia sẻ vấn đề thầm kín của nữ giới dưới góc nhìn văn minh cần được nhân rộng thông qua các hình thức như tạo video gần gũi, có độ lan tỏa. Bằng sự bản lĩnh và tự tin, người đẹp đã mang về chiến thắng đầu tiên tại hành trình chinh phục vương miện ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.  (Hình 4)
Bước vào phần thử thách “bàn tiệc”, Nguyễn Hoàng Yến đã với sự bản lĩnh và tự tin, người đẹp đã mang về chiến thắng đầu tiên tại hành trình chinh phục vương miện ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.
Nguyễn Hoàng Yến ( thí sinh gốc Quảng Ngãi, 24 tuổi và cũng là thí sinh thấp nhất cuộc thi với chiều cao 1m64. Nhờ vốn kiến thức, tiếng Anh tốt, người đẹp đã nhận vé vàng từ ban giám khảo tại vòng sơ tuyển, bước vào thẳng Top 71 tại vòng sơ khảo.
Nguyễn Hoàng Yến năm nay 24 tuổi và cũng là thí sinh thấp nhất cuộc thi với chiều cao 1m64. Nhưng nhờ vốn kiến thức, tiếng Anh tốt, người đẹp đã nhận vé vàng từ ban giám khảo tại vòng sơ tuyển, bước vào thẳng Top 71 tại vòng sơ khảo.
Nguyễn Thị Lệ Nam (337)  Đồng chiến thắng với Hoàng Yến ở tập 4 là Nguyễn Thị Lệ Nam. Cô nhận tờ đơn xin ly hôn kèm hashtag #SelfDefense (Quyền tự vệ) tại thử thách Bàn tiệc trong tập 4. Thí sinh này đã nói về vết sẹo trên tay mẹ do bạo lực gia đình gây nên. Nhắc lại tuổi thơ từng nhiều lần chứng kiến cảnh ba đánh đập mẹ,cô nói nếu ngày xưa biết sớm có giấy ly hôn, cô sẽ đưa mẹ để giúp mẹ sớm giải thoát khỏi cuộc sống bất hạnh. Qua câu chuyện cá nhân, Lệ Nam muốn truyền tải thông điệp: Phụ nữ có quyền tự do quyết định cuộc đời và hạnh phúc của bản thân, thay vì tìm kiếm sự thương hại. Giám khảo Hoàng My dành lời khen khi cô dẫn dắt câu chuyện chân thật và cảm động, chia sẻ những điều tích cực từ một câu chuyện đặc biệt. Hiện, Lệ Nam đang là một trong các thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  (Hình 5)
Đồng chiến thắng với Hoàng Yến ở tập 4 là Nguyễn Thị Lệ Nam. Hiện, Lệ Nam đang là một trong các thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Nguyễn Thị Lệ Nam, sinh năm 1996, ở Tiền Giang, là chị gái của người đẹp Nam Em. Lệ Nam từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018, The Face 2018, đoạt quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam cùng năm.
Nguyễn Thị Lệ Nam, sinh năm 1996, ở Tiền Giang, là chị gái của người đẹp Nam Em. Lệ Nam từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018, The Face 2018, đoạt quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam cùng năm. Ảnh: MU.
DI PY
TIN LIÊN QUAN

Chị gái Nam Em có cơ hội tiến sâu tại Hoa hậu Hoàn vũ sau chiến thắng đầu?

ĐÔNG DU |

Tại tập mới nhất "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022",  Nguyễn Thị Lệ Nam (chị gái của Nam Em) giành chiến thắng đầu tiên. Cô được xem là một trong những thí sinh nổi bật của năm nay.

Nhan sắc, học vấn mỹ nhân từng bị liệt nửa người thi Hoa hậu Hoàn vũ

DI PY |

Hoàng Thùy Anh là một trong những thí sinh gây chú ý tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Cô gây xúc động khi kể câu chuyện nỗ lực vươn lên sau khi không may bị liệt nửa người.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: 7 thí sinh có vé vàng, Đỗ Nhật Hà gây xúc động

Linh Chi |

Tập 1 chương trình thực thế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn. Đáng chú ý là sự có mặt của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà trong top 71. 

Bất động sản Phú Thọ sau cơn sốt : Giao dịch èo uột, cò đất về nghề cũ

Tô Công |

Nhiều tháng qua, tại tỉnh Phú Thọ không còn tình trạng "sốt" đất, từ đó, đã có nhiều yếu tố khiến nghề môi giới bất động sản ở địa phương này được định hình rõ nét hơn, "cò" đất hết cửa thổi giá.

Tổng thống Nga Putin lái xe qua cầu Crimea đã được sửa chữa

Khánh Minh |

Tổng thống Nga Vladimir Putin đến thăm cầu Crimea, gặp gỡ công nhân xây dựng và lái xe qua phần cầu đã được sửa chữa.

Morocco vs Tây Ban Nha: Dự đoán tỉ số World Cup 2022 bằng công nghệ A.I

Hoàng Minh |

World Cup 2022: Morocco chưa từng thắng trong 3 trận đối đầu với Tây Ban Nha trước đây. Trong trận đấu vào 22h ngày hôm nay trên sân Education City, Morocco có 15,6% cơ hội thắng. Tây Ban Nha có 60,8% cơ hội thắng. Khả năng hòa giữa hai đội để phải phân định bằng loạt đá luân lưu là 23,6%. Đó là những dự đoán về trận đấu giữa Morocco vs Tây Ban Nha bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên việc phân tích dữ liệu của Báo Lao Động.

Sắc màu cổ động viên Châu Á tại World Cup 2022

ANH SƠN (TỪ DOHA, QATAR) |

Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia đã tạo nên dấu ấn rất lớn trên sân cỏ, với việc vào vòng knock-out một cách đầy nghẹt thở và giàu cảm xúc. Song song với đó ở phía trên khán đài, những cổ động viên Châu Á cũng đem đến nhiều màu sắc, tạo cho World Cup 2022 sự sinh động trong phong cách cổ động.

Tiền trực của nhân viên y tế hiện không đổ đầy bình xăng

Trang Hà - Phùng Nhung |

Nhiều người cho rằng, chế độ phụ cấp, trực ca của nhân viên y tế tuyến huyện, tuyến tỉnh đang rất thấp, chưa phù hợp với cơ chế thị trường.

Chị gái Nam Em có cơ hội tiến sâu tại Hoa hậu Hoàn vũ sau chiến thắng đầu?

ĐÔNG DU |

Tại tập mới nhất "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022",  Nguyễn Thị Lệ Nam (chị gái của Nam Em) giành chiến thắng đầu tiên. Cô được xem là một trong những thí sinh nổi bật của năm nay.

Nhan sắc, học vấn mỹ nhân từng bị liệt nửa người thi Hoa hậu Hoàn vũ

DI PY |

Hoàng Thùy Anh là một trong những thí sinh gây chú ý tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Cô gây xúc động khi kể câu chuyện nỗ lực vươn lên sau khi không may bị liệt nửa người.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: 7 thí sinh có vé vàng, Đỗ Nhật Hà gây xúc động

Linh Chi |

Tập 1 chương trình thực thế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn. Đáng chú ý là sự có mặt của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà trong top 71.